Sonos giới thiệu loa Play:5 với công nghệ Trueplay

Loa Sonos Play:5 tích hợp công nghệ Trueplay

Play:5 phiên bản 2015 là model loa lần đầu được Sonos tích hợp công nghệ Trueplay, đồng thời được ngoại hình lại hoàn toàn hướng tới sự đơn giản, tinh tế, tương thích mọi không gian phòng nghe.
Các loa của Sonos bây giờ đều được bề ngoài với công nghệ đa phòng, tức là sử dụng nhiều loa cùng mẫu với kết nối ko dây để “phủ” âm nhạc ở bất cứ nơi nào trong nhà. Cũng chính vì lý do này mà các loa Sonos đều được bề ngoài rất đơn giản, tinh vi để tương thích nhiều bộ nhớ phòng khác nhau, từ phòng ngủ cho tới phòng khách… Play:5 cũng không ngoại lệ, nhưng thế hệ 2015 đã được tái thiết kế hoàn toàn đối với trước đây, loại bỏ bớt chân loa “thừa thãi” để thanh thoát hơn. Đồng thời, dòng loa này có thêm các nút điều khiển cảm ứng (cho phép điều chỉnh nhạc, âm lượng…), Và thay thế lưới bảo vệ kim mẫu bằng mẫu nhựa mới với gần 60.000 Lỗ thoát âm. phối ghép/ không dây Play:5 có hiệu năng hay hơn, đạt khoảng cách xa hơn.

Loa Sonos Play:5

Play:5 mới có ba chế độ hoạt động, bao gồm: chơi một loa hay chơi 2 loa cùng lúc để tạo hệ thống stereo. Và Play: năm có thể sử dụng như 1 phần của hệ thống loa năm.1, Đây là lần lần đầu Sonos sử dụng công nghệ này cho 1 loa của hãng. Với việc này, Play: năm trở nên cực kỳ đa dụng. Khi cần xem phim, nghe nhạc thì có thể áp dụng 4 loa Play: 5 để làm loa kênh tín hiệu cho dàn lớn. Sau đó, chuyển các loa này qua từng phòng để nghe giải trí cơ bản. Thay vì ngoại hình/ 5 củ loa con như trước, Sonos đã cải tiến Play:5 với 5 củ loa với ngoại hình “nội thất” hoàn toàn mới, kèm theo 3 loa tweeter và ba loa trung-trầm, nhằm cải thiện dải cao trong trẻo hơn, âm trầm mạnh mẽ hơn và không gian rộng rãi hơn.
Mới cũng sẽ được cải tiến bằng công nghệ Trueplay được update dưới dạng phần mềm. ứng dụng Trueplay này có mặt trên di động iPhone và máy tính bảng iPad, áp dụng micro hỗ trợ để thu nhận và Nhận định âm thanh, rồi hiệu chỉnh loa Play:5 sao cho tốt nhất với bất kỳ bộ nhớ và dòng nhạc nào. Sonos sẽ sản xuất loa Play:5 thế hệ 2015 với giá đề nghị 499USD, hay hơn đáng kể so với mức 399USD mà chiếc Play:5 hiện được bán ngoài thị trường (giá này đã giảm đáng kể so với lúc bán ra ban đầu).