Sonos tung phiên bản giới hạn của loa không dây Play:1

Loa không dây phiên bản giới hạn Sonos Play:1 ra mắt

Để kỷ niệm sự hợp tác với Blue Note Records, thương hiệu Sonos phiên bản đặc biệt của loa không dây Play:1 với chỉ 4.100 mẫu hàng được sản xuất.
Hãng thu âm nhạc Jazz huyền thoại Blue Note Records vừa kỷ niệm 75 năm thành lập, khiến cho nhiều đối tác truyền thống của hãng phải Để ý tới cột mốc này. Ngay cả nhãn hiệu Sonos thường chỉ tung ra các mẫu hàng với màu sắc trung tính cũng phải mạnh dạn đưa ra 1 phiên bản max với màu xanh dương cho loại loa Play:1.

loa khong day Sonos Play1:1

Phiên bản đặc biệt của loa ko dây Play:1 không có sự khác biệt về thông số kỹ thuật phần cứng, vẫn được mua nhiều nhờ khả năng phối ghép/ nhiều loa tạo không gian và chất âm cao hơn, song Sonos nhấn mạnh rằng họ đã phải nghiên cứu kỹ thuật vẽ tay để sử dụng lên robot mới có khả năng xuất ra hàng loạt phiên bản tối ưu của Play:1. Nhờ đó, sản phẩm loa này đạt được màu xanh đặc biệt, pha trộn giữa màu xanh dương và sắc xám.
Loại loa Play:1 phiên bản đặc biệt sẽ chỉ bán qua trang web chính thức của Sonos. Và người sắm sẽ cần chi ra 250USD (cao hơn phiên bản gốc 50USD) để lựa chọn mẫu hàng độc đáo này. Song người tìm kiếm cũng có khả năng truy cập vào danh sách nhạc jazz cao cấp của Blue Note Records, gồm các nhạc sĩ ưu tú như Robert Glasper, Jose James, Terence Blanchard, và Don Was.