Sonus Faber Chameleon B được ví như một con tắc kè hoa

0
197
Sonus Faber Chameleon B

Sonus Faber Chameleon B với nhiều màu sắc nổi bật

bạn đã bao giờ muốn có một đôi loa có khả năng thay thế màu sắc? Sau đó, các bạn đang may mắn, bởi vì đó là chính xác những gì mà faber Sonus đã thực hiện với Chameleon Bs aptly tên. Đó là 1 kỳ công được thực hiện bởi một số kỹ thuật khá thông minh.Loa được vận chuyển mà không có bảng phụ. Đóng gói riêng biệt, chúng có sẵn với sáu màu: đen, trắng, xanh, xám, cam và đỏ.
một khi quý bạn lấy loa ra khỏi hộp, chỉ cần đẩy panels tại chỗ. Phải mất vài giây để thay thế giao diện. Nếu các bạn sơn lại phòng của các bạn, hoặc chỉ dễ dàng là ưa thích thay đổi, chỉ cần trả 145 bảng cho một bộ đồ màu khác nhau.Ngoài khả năng thay đổi màu sắc có nhiều để chiêm ngưỡng ở đây. Chúng tôi thích lớp vỏ bằng da lịch lãm được dùng trên phần còn lại của tủ, và kim dòng thông minh trang trí xung quanh các Công ty ổ đĩa cho loa ‘một cái nhìn sạch sẽ.
Nội các cảm nhận vô cùng cứng nhắc và có 1 tấm chắn phía trước khía cạnh mà ta nhớ đến một số sản phẩm cổ điển của Soner faber.Thông thường với giá này, Chameleon B là một thiết kế 2 chiều. Nó có 1 loa tweeter vải 29mm kết ghép với một Showroom mid / bass polypropylene 15cm. 1 Cổng bắn xuống làm giảm tần suất xuất ra. Có một chân vịt nhỏ trên nền để đảm bảo đủ độ phóng túng cho cổng để hoạt động bình thường.Cấu hình này giúp làm cho loa dễ vị trí. Họ sẽ làm việc chuẩn trong phòng nhưng mất rất ít của sự cân bằng đó gần một bức tường. Vâng, có một chút vượt bậc hơn cho mức thấp nhưng họ vẫn bị kiểm soát chặt chẽ.
Cung cấp cho các standmounters 1 hoặc 2 ngày để chạy và họ biến trong 1 hiệu suất likeable. Những Fabers của Sonus không phải là những người thuyết trình sâu sắc hoặc Phân tích nhất mà chúng tôi đã nghe ở mức giá này, nhưng chúng hấp dẫn tất cả.Chúng tôi thích sự cân bằng trơn tru và cân bằng. Nó giúp họ đơn giản nghe qua các phiên họp dài, cũng như cho phép ghi âm ít hơn tuyệt đẹp như Radio Nowhere của Bruce Springsteen để tỏa sáng.