Sony chính thức công bố chi tiết về TV Bravia

TV Sony Bravia 4K chính thức được bán ra

Sony đã cung cấp đầy đủ Thông tin chi tiết về mẫu mẫu hàng tv Bravia 4K trong 5 2015 của mình, trong đó bao gồm 10 dòng tivi khác nhau, kích thước từ 43-75 inch.
Tại CES 2015, Sony đã bán ra loạt tv Bravia 4K mới với những sự thay mới mạnh mẽ về bề ngoài, chất lượng và mở rộng khả năng tương tác với các nội dung chất lượng cao. Loạt tivi mới của Sony được sở hữu chip xử lý hình ảnh 4K mang tên X1 của MediaTek nhằm tăng cường độ chính xác màu sắc, độ tương phản và độ nét của hình ảnh hiển thị.

TV Sony Bravia

Sony cung cấp cho người nghe 10 sử dụng với các kích thước từ 43 đến 75 inch và đều hoạt động trên nền tảng Android tv dựa trên Android năm.0 Lollipop, phối hợp cùng công nghệ 4K X-Reality Pro hỗ trợ update tín hiệu từ nhiều nguồn phát khác nhau. Cung cấp các tính năng thông minh như ra lệnh, chọn ra bằng giọng nói, hỗ trợ thông minh cho trải nghiệm chơi game với đặc điểm PlayStation Now. người sử dụng cũng có thể truy cập vào kho sử dụng/ Google Play để cài đặt những ứng dụng quen thuộc và áp dụng như trên smartphone hay tablet.
Độ tương phản, độ sáng của đèn nền LED cũng được nâng thêm cường với công nghệ X-tend Dynamic Range, giúp cho khả năng hiển thị màu đen sâu hơn nhưng vẫn giữ độ cụ thể cao, tương tự những dòng tivi Plasma trước đây. Đáng Để ý nhất trong loạt tv mới của Sony là loại X9000C, dòng tv sử dụng công nghệ đèn viền với độ dày chỉ gần năm mm ở vị trí mỏng nhất. Ngoài ra, những dòng tv mới của Sony vẫn sẽ được sở hữu tấm nền Triluminos cho khả năng tái tạo chính xác sắc thái của các gam màu đỏ, xanh lá và xanh lam với dải màu rất rộng.
Sony cũng hợp tác với các nhà cung cấp nội dung để đảm bảo nguồn nội dung 4K phong phú với hơn 1.300 bộ phim, chương trình tv cho người sử dụng. Cùng với đó, các hãng tv 4K mới của Sony sẽ bổ sung/ các chuẩn mới như HEVC và VP9, giúp truyền tải trực tiếp nội dung 4K từ Youtube và các nhà phân cung cấp dịch vụ.
các model tv 4K mới của Sony sẽ được tung ra phân khúc ngay trong quý 1 này bao gồm XBR X9000C với 2 ưa chuộng kích thước 55 và 65 inch, X910C với kích thước 75 inch, X930C và X940C lần lượt với 2 kích thước 65 và 75 inch, X850C với các tùy chọn 55, 65 và 75 inch, X830C với kích thước 43 và 49 inch.