Sony giới thiệu tai nghe thể thao không dây MDR-AS600BT

Tai nghe không dây Sony MDR-AS600BT trình làng

Nếu dây kết nối làm quý vị khó chịu khi chơi thể thao, vận động mạnh thì chiếc tai nghe inear MDR-AS600BT có thể là giải pháp hữu hiệu.
Dù đã được cải tiến theo nhiều cách đeo và các hãng dây cáp khác nhau, người thường chơi thể thao hoặc vẫn động mạnh vẫn gặp chút trở ngại với dây tín hiệu của tai nghe. cao cấp âm thanh ko đảm bảo lại thêm yếu tố vướng víu khiến nhiều người ngại nghe nhạc khi vận động. giải pháp tốt nhất là áp dụng công nghệ ko dây Bluetooth để tăng tính tiện dụng như chiếc MDR-AS600BT vừa được Sony xuất ra.

Sony MDR-AS600BT

Chiếc tai nghe inear MDR-AS600BT được ngoại hình tối đa để chơi cùng smartphone, nên tích hợp cả kết hợp/ Bluetooth và giao tiếp NFC. Tổng thể ngoại hình của chiếc tai nghe này khá giống sản phẩm máy nghe nhạc thể thao Walkman W cùng hãng, song đã được lược bỏ hỗ trợ máy chạy nhạc.
Thời lượng pin mà MDR-AS600BT có thể đáp ứng khi phát nhạc ko dây là 8,5 giờ liên tiếp sau mỗi lần sạc. ko chỉ vậy, chiếc tai nghe này cũng được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước nhẹ, ở mức IP4X, chắc chắn hoạt động tốt trong mọi thời tiết. Trên thân tai nghe cũng có sẵn micro để thực hiện cuộc gọi.
Giá bán của sản phẩm tai nghe thể thao này hiện chưa được Sony Công bố.