Sony ra mắt bộ đôi Walkman và tai nghe dành riêng cho fan Naruto

Bộ đôi Sony Walkman và tai nghe cho những fan của Naruto

Đến hẹn lại lên, mới đây Sony vừa tung ra chính thức bộ sản phẩm máy nghe nhạc Walkman A25/A25HN và tai nghe h.Ear on 100AAP phiên bản max đặc biệt với tên gọi Naruto VS Sasuke Final Battle Memorial.
“Naruto VS Sasuke Final Battle Memorial” là thành quả mới nhất của sự kết hợp giữa thành phần Personal audio của Sony với cha đẻ của bộ truyện Naruto huyền thoại – Masashi Kishimo. Bộ sưu tập với số lượng tối đa đặc biệt này sẽ bao gồm hai model máy nghe nhạc Walkman A25, A25HN (phiên bản A25 được đóng gói kèm với tai nghe chống ồn MDR-NC750) và mẫu tai nghe thời trang h.Ear on MDR-100AAP. Cả hai dòng Walkman sẽ chỉ có duy nhất 1 mức dung lượng không gian trong là 16GB, tuy nhiên người dùng có thể mở rộng thêm bằng phiếu nhớ microSD với dung lượng hỗ trơ tối ưu lên đến 128GB.

Sony Walkman A25

Máy được bán ra với cả 2 thế hệ màu đen và bạc với họa tiết đặc biệt được khắc lên lưng máy. Hãng cũng sẽ được cài đặt sẵn hình nền độc quyền và tặng kèm với hai OST Soundtrack trong thế hệ film anime. dòng tai nghe MDR-100AAP thế hệ đặc biệt cũng có cách làm khá tương tự với các họa tiết và logo đặc biệt được khắc tên cả 2 bên tai nghe. Tuy nhiên phiên bản tai nghe này sẽ chỉ có một tìm kiếm màu đen duy nhất. Toàn bộ các sản phẩm trong bộ sưu tập sẽ được Sony chính thức xuất ra ngay từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 15/8 tới đây tại Nhật Bản với mức giá lần lượt là 6,6 triệu/ năm,6 triệu và 5 triệu đồng cho 2 máy nghe nhạc NW-A25HN, NW-A25 và tai nghe MDR-100AAP.