Sony ra mắt dòng máy nghe nhạc đeo cổ Walkman NW-WS620 Series

Máy nghe nhạc Sony Walkman NW-WS620 Series trình làng

loại tai nghe ko dây kiêm máy nghe nhạc mang nhãn hiệu Walkman vẫn tiếp tục được Sony cải tiến với độ chắc chắn cực cao và bổ sung thêm chế độ Ambient Sound.
Seri Walkman NW-WS620 Series được Sony chia ra thành hai phiên bản, kèm theo NW-WS623 với bộ nhớ trong 4GB và NW-WS625 với không gian trong 16GB. Giá bán dĩ nhiên sẽ có sự chênh lệch, song Sony chưa Thông báo Thông số này, và cũng chỉ mới có hai màu sắc gồm xám và xanh dương.

sony walkman ws620

Lý do người chơi cần tới 1 máy nghe nhạc khá “dị” Do vậy, bởi phối kết/ Bluetooth ko thể hoạt động dưới nước. Nếu smartphone để trên cạn, nhưng người nghe muốn bơi lội thì đành… Chịu thua. Hơn nữa, với việc có sẵn bộ nhớ trong thì ko phải lúc nào người chơi cũng cần kết nối với smartphone chỉ để lấy nhạc, giúp “dân” nghe thể thao có thể để smartphone ở nhà, chuyên tâm tập luyện. Vậy nên các máy nghe nhạc gọn gàng như seri NW-WS620 vẫn tiếp tục được không ít người chọn mua.
Sony phân phối sản phẩm máy nghe nhạc đeo cổ Walkman NW-WS620 Series
thế hệ mới này đã được Sony làm tăng với tiêu chuẩn Salt waterproof, tức là chịu được nước biển chứ không chỉ nước ngọt như các mẫu hàng thông thường. Song để hết tầm độ bền thì người sử dụng vẫn cần rửa vệ sinh bằng nước ngọt sau khi tắm biển. dĩ nhiên là các tiêu chuẩn chống bụi hay khả năng hoạt động ổn định ở -5 đến 45 độ C cũng khá đáng lưu tâm.
Thời lượng pin của dòng NW-WS620 giờ đây được tăng lên 12 giờ, và chỉ cần sạc nhanh 3 phút thì đủ để áp dụng khoảng 1 giờ. Để bổ sung/ phối ghép/ Bluetooth đơn giản hơn thì Sony đã đưa vào giao tiếp NFC. Và ngoại hình cũng được tinh chỉnh lại để có cảm xúc sử dụng nhẹ nhàng, thoải mái hơn đối với trước đây.
Đặc tính mới là chế độ Ambient Sound được đưa vào, với micro kép ở 2 bên tai nghe cho phép lọc những âm thanh mà quý khách yêu thích, và seri bỏ những tiếng còn lại. vì thế, “dân” nghe có khả năng vừa nghe nhạc mà vẫn nghe thấy được người khác nói gì, hoặc nghe thấy tiếng xe cộ để chắc chắn an toàn.
Sony bán ra sản phẩm máy nghe nhạc đeo cổ Walkman NW-WS620 Series
Và sau cùng, Sony sẽ bổ sung thêm một bộ điều khiển từ xa thông qua phối ghép/ Bluetooth, có ngoại hình dạng nhẫn đeo ngón tay với kích thước lớn. Các thao tác như chuyển bài, tăng giảm âm lượng có thể thực hiện qua phụ kiện này, trực quan hơn nhiều đối với các nút trên thân mẫu hàng.