Sony ra mắt In ear headset mới dành cho PS4, ra mắt tháng 12

Mẫu headset mới của Sony cho PS4 sắp sửa ra mắt

Thời điểm này, Sony đã chính thức công bố mẫu headset dạng in Ear nhỏ gọn cao cấp sở hữu đặc tính chống ồn chủ động AudioShield dành cho đứa con cưng PlayStation 4 của mình.

PS4 headset

Trước đây Sony đã từng cho xuất ra 1 dòng headset dạng fullsize và sử dụng phối kết/ USB ko dây, chính điều này đã khiến cho mẫu headset này chỉ có lẽ áp dụng trong nhà. Trong khi đó seri Inear headset mới này của hãng có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều với form của 1 chiếc IEM phổ thông ngoài thị trường. Chiếc headset mới sử dụng driver dòng dynamic với đường kính 9mm, phối ghép/ trực tiếp với tay cầm DUALSHOCK 4 thông qua cổng 3.5Mm thông dụng. Công nghệ chống ồn chủ động AudioShield cũng được trang bị\ và sẽ giúp ích khá nhiều cho các game thủ khi mà môi trường xung quanh trở nên ồn ào hơn bình thường.
Tai nghe cũng được trang bị\ 1 cụm micro đàm thoại và phím bấm điều khiển âm lượng để “dân” nghe có khả năng chat với bạn bè ngay trong game hay sử dụng trên các smartphone đời mới hiện nay. Dây cáp được gia cố bằng vải sợi đan chéo giúp nâng thêm độ chắc chắn và giảm thiểu hỏng hóc gây ra trong quá trình áp dụng. Dự kiến chiếc inear headset mới này sẽ được Sony chính thức tung ra vào đầu tháng 12 tới với mức giá 89 euro, tức là khoảng 2,2 triệu đồng.