Sony ra mắt liên tiếp 4 model loa thanh

4 model loa thanh của Sony lần lượt lên kệ

Cùng có sự kiện ra mắt loại TV 4K Android, Sony đã ra mắt 4 model loa thanh (sound bar) phục vụ nhu cầu nghe nhạc, xem phim tại gia đang trong xu hướng phát triển mạnh.

Loa thanh Soundbar HT NT3

Loa thanh (sound bar) đang dần trở nên sản phẩm audio nhiều trong hệ thống giải trí của mỗi gia đình, thay thế các bộ dàn lích kích rộng rãi thiết bị rườm rà. Trong năm 2014, mẫu loa thanh của Sony đã mang tốc độ phát triển ngoạn mục sở hữu 59% và chiếm tới xấp xỉ 30% thị phần tại Việt Nam. Để chứng tỏ vị thế của thương hiệu hàng đầu, tại sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 25/5, Sony đã đồng thời tung ra 4 model loa thanh sở hữu những tính năng, khả năng trình diễn và những giá thành khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều của thị trường gồm HT-NT3, HT-CT380, HT-CT180 và HT-CT80.
Loa thanh Sony HT-NT3 thuộc loại sản phảm cao cấp mang ngoài mặt siêu mỏng và khả năng trình diễn âm thanh chất lượng cao ở chuẩn Hi-Res. Loa mang hệ thống âm thanh vòm 2.1 kết hợp loa siêu trầm không dây mang tổng công suất 450 watt. kỹ thuật DSEE HX™ nâng cấp chất lượng âm thanh nhạc nén tiệm cận chất lượng Hi-Res, chuẩn Dolby® TrueHD cũng như DTS-HD™ đem lại trải nghiệm âm thanh đậm chất xi-nê. mang thể dùng điện thoại hoặc máy tính bảng làm trang bị phát nhạc cho loa thông qua kết nối Bluetooth hoặc Wifi.
Loa thanh Sony HT-CT380 hài hòa tuyệt vời mang các dòng TV với kích thước 46 inch hoặc nhỏ hơn, HT-CT380 với thể được treo lên tường hoặc đặt trên kệ. Dàn loa thanh mỏng này mang hệ thống âm thanh 2.1 Kênh công suất 300 watt, sở hữu công nghệ S-Force PRO Front Surround cho trải nghiệm âm thanh sống động. sở hữu tính năng One-touch phê chuẩn kết nối NFC và Bluetooth®, người dùng với thể thuận tiện truy nã cập ngay tức thì kho nhạc được lưu trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng.
Loa thanh HT-CT180 là một giải pháp tiết kiệm ko gian dành cho hệ thống giải trí tại gia. Dàn loa thanh nhỏ gọn này mang thể thuận lợi kết nối với TV chỉ bằng một sợi cáp quang quẻ (optical). HT-CT180 cũng được trang bị kỹ thuật S-Force PRO Front Surround để kém chất lượng lập âm thanh 3D.
chung cục là loa thanh HT-CT80, nhỏ nhắn, thanh tao có khả năng chơi nhạc trong khoảng vật dụng sáng tạo như điện thoại, máy tính bảng qua kết nối không dây One-touch. Ngài ra, HT-CT80 còn cân xứng và phát được nhạc trong khoảng USB.
Sony ra mắt liên tục 4 model loa thanh 2015
dự kiến, các chiếc loa thanh mới của Sony sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào tháng 7 tới.