Sony ra mắt Soundbar HT-ST5000 với âm thanh ba chiều rất chân thực

0
279
sony ht st5000 soundbar

Sony ra mắt Soundbar HT-ST5000: âm thanh ba chiều Dolby Atmos, giá 37 triệu

Mới đây, Sony Electronics Viet Nam chính thức sản xuất seri loa soundbar mới HT-ST5000 sở hữu ngoại hình sang trọng, âm thanh Dolby Atmos.Sony HT-ST5000 là sản phẩm/ loa soundbar hỗ trợ Dolby Atmos được xếp hạng năm sao của trang công nghệ uy tín What HiFi. 12 Loa độc lập, mỗi loa với khả năng tái tạo hoàn chỉnh toàn bộ dải âm thanh, được Sony set-up thành hệ thống 7.1.2 kênh với công suất tối đa đạt đến 800 Watt. Sự kết hợp lịch lãm giữa thuật toán xử lí tín hiệu điện tử và công nghệ S-Force PRO Front Surround dựa trên sóng âm thanh cho phép mô phỏng âm thanh vòm ba chiều 1 cách tự nhiên, chỉ với duy nhất một soundbar và một loa siêu trầm.

sony ht st5000 soundbar

Âm thanh được tái hiện 360 độ, bao phủ toàn bộ ko gian xung quanh người nghe, với sự chính xác cao, trung thực đến mức khó tin … Hứa hẹn mang đến cho thính giả trải nghiệm Dolby Atmos trọn vẹn. Loa soundbar Sony HT-ST5000 hỗ trợ công nghệ Hi-Res Audio có thể tái hiện các sắc thái âm thanh quý phái nổi bật so với chất lượng CD.Tất cả linh kiện được hội tụ trong 1 ngoại hình tinh tế, phối quen tinh vi với hệ thống giải trí tại gia tân tiến. Sony trang bị cho seri loa soundbar đầu bảng của mình một loạt kết nối gồm ba HDMI tương thích chuẩn HDCP 2.2, một HDMI hỗ trợ ARC, cổng quang SPDIF, cổng analog AUX và một kết nối USB. Người nghe có khả năng đơn giản lựa chọn cách thích hợptương thích nhất để kết hợp HT-ST5000 với hệ thống giải trí của mình.

Công nghệ Bluetooth và NFC cho phép chạy nhạc 1 chạm từ các thành phần điện thoại tương thích như di động Xperia. Công nghệ âm thanh LDAC từ Sony chắc chắn chất lượng âm thanh vẫn tối ưu ngay cả khi truyền download không dây.Hệ thống nút bấm tắt trên loa giúp “dân” nghe có khả năng nhanh chóng nghe những bài nhạc mà mình thích từ dịch vụ Spotify bằng một cú chạm tay. Trong khi đó thông qua Đặc tính Google Home, loa HT-ST5000 hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói một cách đơn giản. Nhờ tích quen sẵn Chromecast, truyền download nội dung từ sản phẩm di động trực tiếp đến loa sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Loa soundbar HT-ST5000 đã xuất bây giờ gian hàng Mai Nguyên trong khuôn khổ sự kiện AV Show 2017 vừa qua. Hiện mẫu hàng được bán tại các cửa hàng và đại lý của Sony Viet Nam với giá bán lẻ đề xuất là 36.900.000 đồng.