Sony ra mắt STR-ZA5000ES – receiver “hàng khủng” cho rạp hát tại gia

Receiver Sony STR-ZA5000ES cao cấp trình làng

Trong khuôn khổ hội chợ CEDIA 2015 vừa qua, Sony đã chính thức bán ra con quái vật mới của mình – chiếc receiver STR-ZA5000ES với khả năng tích hợp Dolby Atmos và cả DTS:X mới nhất hiện giờ.

Sony STR-ZA5000ES

Được xuất ra với nhu cầu nhắm tới hộc tủ của các bộ âm thanh rạp hát cao cấp trong các gia đình, ZA5000ES được ưu ái trang bị\ nhiều công nghệ mới và tân tiến bậc nhất hiện tạinổi bật nhất có thể phải kể đến khả năng giải mã âm thanh vòm theo cả 2 chuẩn cao cấp nhất hiện nay là Dolby Atmos và DTS:X. bên cạnh đó chiếc receiver này cũng làm cho quản lý và làm tăng cao cấp hình ảnh đưa vào từ các cổng HDMI 2.2 Mới nhất với khả năng truyền tải hình ảnh 4K lên đến 60 fps và hỗ trợ HDR. ZA5000ES được bề ngoài với tổng cộng 11 đường tiếng với công suất lên tới 130W RMS cho mỗi đường, sẵn sàng để kết hợp với hầu như mọi hệ thống loa đa kênh dân dụng hiện giờ trên thị trườngbao gồm cả các hệ thống loa âm thanh vòm đạt chuẩn Dolby Atmos và DTS:X cũng như các hệ thống loa overhead với số lượng hết tầm lên đến 4 (khi set-up ở cấu hình 5.4.2), Mở ra khả năng thiết lập/ không gian bằng âm thanh với độ chính xác và chân thật rất cao.
Đây cũng là loại receiver được Sony khá chăm chút về cao cấp linh kiện mặt trong với việc sử dụng clock chất lượng cao để cấp xung cho các nhân tố DSP và giải mã bên trong, cách ly hoàn toàn phần biến áp cấp nguồn cho khối digital và analog tách ra với hi vọng giúp giảm đến tối ưu nhiễu ở đầu ra. Toàn bộ vỏ máy cũng được bề ngoài rất nặng, cứng cáp và khá bảo đảmmodel bỏ hiện tượng rung trong giai đoạn hoạt động. Dự kiến sản phẩm receiver cao cấp này sẽ được Sony đem lên kệ bán hàng tại các Showroom vào đầu quý một 5 2016 với mức giá xuất xưởng 2800 USD.