Sony ra mắt hệ thống âm thanh xe hơi DSD đầu tiên trên thế giới

Hệ thống âm thanh cao cấp Sony DSD trình làng

Trong Thông tin gửi tới báo chí Australia vừa qua, Sony đã phân phối hệ thống dàn âm thanh xe hơi hi-end chất lượng nhất bây giờ của mình và chính thức trở thành nhà tung ra lần đầu trên thế giới đưa DSD đến với bộ âm thanh trên xe hơi.
DSD lần đầu trên Quốc tế Đầu não trung tâm của hệ thống mới chính là RSX-GS9 – head unit lần đầu được Sony trang bị\ bộ giải mã (DAC) đến từ ESS Technology với khả năng giải mã DSD 128 / 256 bằng phần cứng và PCM tối ưu lên đến 24 bit/ 192 kHz. sản phẩm cũng được đầu tư khá kĩ ở phần linh kiện với việc sử dụng các model opamp, tụ lọc, clock chất lượng cao và tất nhiên là ko thể thiếu được công nghệ DSEE HX truyền thống của hãng với khả năng nâng cấp chất lượng âm thanh khi phát các file âm thanh cao cấp thấp.

he thong am thanh Sony DSD

RSX-GS9 cũng được sở hữu phối kết/ Bluetooth 4.0 Mới nhất và bao gồm công nghệ 1 chạm NFC giúp người sử dụng có khả năng phối kết/ hệ thống với điện thoại nhanh chóng và chơi nhạc qua giao thức không dây chất lượng cao nhờ hỗ trợ codec aptX và LDAC cao cấp nhất bây giờ. Toàn bộ Bề ngoài của máy được gia công từ nhôm xước khá dày, nặng và có độ hoàn thiện cao.
bao gồm với RSX-GS9 là khối Âm ly XM-GS4 4 kênh, được bề ngoài với băng thông lên đến 100 kHz, đủ để đáp ứng tiêu chuẩn Hi-res. Với điều kiện áp dụng trên xe hơi, chất liệu còn được tích hợp sẵn một số bộ lọc để có khả năng cân chỉnh âm thanh 1 cách chính xác hơn cho từng seri xe hơi và các bày trí loa khác nhau trong điều kiện sử dụng thực tế. XM-GS4 được bề ngoài để có khả năng thích hợp với Các loại loa Hi-res sẵn có của Sony hiện giờ là XS-GS1621 – loa đồng trục, tích hợp sẵn tweeter ngay trên cone, và XS-GS1 – dòng super tweeter được bề ngoài để đặt ngay trên mặt kính phía trước của xe.
Dự kiến Sony sẽ chính thức cho phép đặt hàng hệ thống âm thanh chất lượng cao này trong vài ngày tới và phân phối chính thức vào đầu Q1/2016.