Sony âm thầm ra mắt ampli/DAC PHA-2A, sẽ bán tại Việt Nam

Ampli/DAC Sony PHA-2A âm thầm lên kệ tại Việt Nam

Sau màn trình diễn âm thanh đình đám của mình tại IFA 2016, Sony tiếp tục chăm chút các dòng sản phẩm truyền thống của mình bằng một loại combo ampli/DAC điện thoại mới dành cho tai nghe – PHA-2A.
Dòng headamp hậu duệ của PHA-1A này tiếp tục được mang lớp Lớp ngoài bằng hợp kim nhôm màu bạc nhám đặc trưng của mình, đem đến khả năng chống nhiễu và cảm giác cầm hay hơn trên tay.

Sony PHA-2A

Cũng giống như định hướng như người tiền nhiệm trước đó, PHA-2A tiếp tục là 1 mẫu “digital headamp” chỉ nhận tín hiệu âm thanh đầu vào dưới dạng số thông qua các cổng giao tiếp phía sau, gồm 1 cổng mic USB – thích hợptương thích với PC, Walkman, di động Android và 1 cổng USB Type-A tích hợp CCK dành riêng cho các thành phần Apple, hoàn toàn không có đường vào dạng analog.
Tín hiệu âm thanh số sau khi được đưa vào PHA-2A sẽ được giải mã bởi DAC bổ sung/ phía trong thiết bị với chất lượng hết tầm đạt 32 bit/192 kHz với PCM và DSD hết tầm năm,6MHz. Tín hiệu sau giải mã được đưa đến module khuếch đại công suất với bề ngoài dạng Balanced chất lượng cao và tung ra dưới cả hai dạng cổng 3,5mm và 4,4mm Balanced mới nhất đang được Sony theo đuổi hiện tại.
Module headamp trên PHA-2A hoạt động với ba mức Gain có thể tùy chọn từ bên ngoài và cho công suất khuếch đại tối đa đạt 320mW mỗi kênh (32Ω). Thời lượng pin đạt 5h với mỗi lần sạc đầy.
Hiện Sony PHA-2A đã được phân phối tại quê nhà Nhật Bản với mức giá khá cao – gần 13 triệu đồng. seri headamp/DAC điện thoại cao cấp này cũng sẽ được bán tại Viet Nam trong thời gian tới, nhưng cho đến thời điểm hiện tại Sony Việt Nam vẫn chưa chính thức Thông báo giá bán.