Sony trình làng hai bộ dàn âm thanh party mới, giá dự kiến từ 12 triệu đồng

Hai bộ dàn âm thanh party Sony MHC-V50D và SHAKE-X30D ra mắt

Mới đây hãng Sony đã chính thức thông báo sự sản xuất của hai thành viên mới trong dòng họ mẫu hàng loa party công suất lớn mang tên MHC-V50D và SHAKE-X30D.

Sony MHC-V50D

Hướng tới đối tượng những người sử dụng chính là những khách hàng trẻ tuổi đang cần tìm cho mình 1 dàn âm thanh với công suất đủ lớn, tiện dụng, dễ dàng áp dụng và phổ biến là phải thật “cool ngầu” để có thể sử dung trong những party với quý vị bè.

Cả 2 sản phẩm sản phẩm mới đều tiếp tục mang các đặc trưng của sản phẩm loa party mà Sony đã nâng cấp nhiều năm nay với cụm loa toàn dải có kích thước khá lớn để chịu được mức công suất lớn, và màng loa được gia công từ vật liệu Mica tổng hợp đặc biệt để cho phép dẫn ánh sáng từ hệ thống đèn LED phía sau hiệu quả hơn, tạo nên hiệu quả phô diễn thẩm mĩ rất độc đáo và bắt mắt.

MHC-V50D là seri loa có kích thước nhỏ hơn cả trong bộ cặp, được ngoại hình với kích thước gọn gàng và có sở hữu sẵn tay xách cùng trọng lượng đủ nhẹ để có thể di chuyển mà không gặp quá nhiều khó khăn. Hệ thống được trang bị\ cụm phím điều chỉnh cảm ứng với đèn backlit được bổ sung/ sẵn, cho phép người sử dụng điều chỉnh đơn giản hơn ngay cả trong môi trường ít ánh sáng.

Trong khi đó SHAKE-X30D có kích thước hơn khá nhiều và được bề ngoài để có thể hoạt động như một hệ thống chạy nhạc độc lập hoặc phối ghép/ với tv để trở thành 1 hệ thống loa ngoài 2.1 chất lượng cao. Máy được trang bị\ sẵn hai lỗ microphone 6,3mm với khả năng phối kết/ cả với nhạc cụ, cho phép người chơi thỏa sức áp dụng và biến hệ thống SHAKE này trở thành một trạm âm thanh công suất lớn cơ động với chức năng karaoke tiện dụng.

Cả 2 máy đều được sở hữu đầy đủ phối ghép/ Bluetooth với NFC hỗ trợ sẵn, cho phép kết nối và chơi nhạc ko dây tiện dụng từ các chất liệu di động thiết yếu hiện nay như smartphone, tablet hay laptop đời mới.

Dự kiến cả 2 sẽ được bán ra vào đầu tháng 4 tới đây với mức giá lần lượt là 420 và 600 bảng Anh (tương đương 12 triệu và 17 triệu đồng) với MHC-V50D và SHAKE-X30D. Hiện vẫn chưa có Thông tin chính thức về kế hoạch phân phối tại VN trong thời gian tới.