Sony trình làng Xperia XA1 Ultra: màn hình 6″ Full HD, chip Helio P20, RAM 4GB

Điện thoại mới Sony Xperia XA1 Ultra chính thức lên kệ

Bên cạnh chiếc Xperia XA1, Sony cũng tiến hành phát hành thêm seri phablet Xperia XA Ultra đã ra mắt năm ngoái bằng một bản nâng cấp mới mang tên Xperia XA1 Ultra.

Xperia XA1 Ultra

Không nằm ngoài dự đoán, Xperia XA1 Ultra cũng thừa hưởng thiết kế bo tròn cạnh ko đường viền đặc trưng của họ nhà XZ trong thời gian vừa qua. Máy được sở hữu màn hình IPS kích cỡ lớn 6″ với độ phân giải FullHD 1080p.
Máy cũng được trang bị\ bộ xử lý helio P20 của MediaTek giống như người anh em Xpeia XA1, tuy nhiên bộ nhớ RAM được nâng lên mức 4GB và có đến tận 2 thế hệ bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB để người dùng có khả năng ưa chuộng. Khe the nhớ mic SD vân được giữ nguyên với khả năng tích hợp dung lượng tối đa đạt 256GB.
Không chỉ vậy, dòng phablet mới của Sony còn được sở hữu camera trước với độ phân giải lên đến 16MP, hệ thống lens góc rộng 23mm và được thậm chí còn được trang bị\ 1 cụm flash LED ở ngay bên cạnh, thỏa mãn mục đích selfie của “dân” nghe với các bức ảnh chất lượng cao.
Trong khi đó camera sau cũng có độ phân giải 23MP và cho khả năng chụp tối hay hơn nhờ hỗ trợ ISO 6400 giống như XA1. Dung lượng pin của máy cũng được nâng lên mức 2700 mAh, hứa hẹn cho thời lượng pin tốt hơn đối với người tiền nhiệm XA Ultra.
Máy sẽ được ra mắt với 4 phiên bản màu trắng, đen, vàng đồng và hồng. Tuy nhiên Sony vẫn chưa Công bố chính thức giá bán và thời điểm phân phối rõ âm của mẫu máy này.