Sony tung ra loạt 4 tai nghe Bluetooth

Loạt 4 tai nghe bluetooth của Sony lần lượt ra mắt

Loạt 4 tai nghe Bluetooth mới của Sony gồm MDR-1ABTs, MDR-ZX770BNs, MDR-ZX330BTs, và MDR-AS600BTs đườ được trang bị\ phối kết/ ko dây và NFC.
Tiêu biểu trong nhóm mẫu hàng mới là chiếc MDR-1ABTs được sở hữu codec LDAC độc quyền của Sony, cho phép truyền download tín hiệu gấp 3 lần đối với chuẩn Bluetooth thông thường, và cũng được hãng cho là hiệu quả hơn đáng kể so với codec aptX thông thường. Để codec LDAC phát huy hết hiệu quả, người chơi cần áp dụng nguồn phát thích hợp, điển hình như máy nghe nhạc Hi-Fi Sony ZX-2, và có khả năng là smartphone Xperia Z4 sau này.

tai nghe Sony MDR-1ABTs

Được cải tiến từ chiếc MDR-1ABT trước đây, nên về cơ bản thì Sony vẫn sử dụng driver 40mm và công nghệ DSEE để cải thiện chất lượng nhạc phổ thông. 1 cảm biến cử trỉ được thêm vào ngoài vỏ để “dân” nghe có khả năng chuyển bài hay tăng giảm âm lượng mà ko cần chạm vào sản phẩm.
Ở mức giá thấp hơn, Sony có chiếc MDR-ZX770BN nhấn mạnh vào khả năng chống ồn mới được cải tiến dựa trên công nghệ DNC engine, cho thời lượng nghe nhạc ko dây ở mức 13 giờ. Chiếc MDR-ZX330BTs tuy không có thể khử ồn chủ động, song lại đạt thời lượng nghe nhạc qua Bluetooth tới 30 giờ.
Mẫu hàng kết quả/ là chiếc MDR-AS600BTs được Sony thiết kế cho “những buổi tập luyện khắc nghiệt nhất” nhờ khả năng chống tia nước phun trực tiếp (không có lẽ ngâm nước). Mặt khác, chiếc inear đặc biệt này cũng có sẵn micro để gọi điện khi kết nối với smartphone.
Các mẫu hàng tai nghe Bluetooth mới được Sony đưa lên kệ lần lượt trong tháng 4-5/2015, với giá bán 70 bảng Anh (khoảng 2,3 triệu đồng) cho MDR-AS600BTs và MDR-ZX330BTs, còn MDR-ZX770BNs và MDR-1ABTs có giá 130 và 300 bảng Anh (khoảng 4,3 và 10 triệu đồng).