SOtM bổ sung loạt thiết bị computer audio cao cấp

Loạt thiết bị computer audio cao cấp của SOtM trình làng

Chỉ là các phụ kiện nhỏ, song SotM khiến cuộc chơi nhạc chất lượng cao trên máy tính phát triển thành thuận lợi hơn, ngay cả khi so sở hữu các thiết bị đẳng cấp ở Munich Hi-end Show 2015.

phu kien computer audio SOtM

Cuộc chơi computer audio ko phải đơn giản, song có sự viện trợ của SotM thì lại không quá phức tạp. Tùy theo nhu cầu, điều kiện tài chính mà SotM mang những phụ kiện phù hợp để biến máy tính thành music server kiêm máy chơi nhạc chất lượng cao. những sản phẩm mới ra mắt cũng không hề ngoại lệ. Nhu cầu sử dụng NAS như nguồn lưu trữ nhạc ngày một phổ thông. Nhưng kết nối Ethernet khi đầu ko sinh ra cho mục đích nghe nhạc chất lượng cao, vậy nên phụ kiện iSO-CAT6 LAN Isolator giá trị 350USD mang trách nghiệm loại bỏ nhiễu trước khi đến máy tính.
Còn chiếc tX-USBhubEx với thể bổ sung các cổng USB sở hữu độ nhiễu cực tốt, phù hợp để dùng ổ cứng di động hay kết nối có các USB DAC, song với giá khoảng 490USD. Phụ kiện rốt cục mà SotM đem lại là cáp Ethernet chuẩn CAT6 có giá 170USD cho phiên bản tiêu chuẩn và 320USD cho bản cao cấp hơn sở hữu độ dài 0,5m. nếu muốn kéo dài thêm 1 mét thì quý khách cần bỏ ra thêm 50USD.
bên cạnh đó, SotM đã mang rộng rãi phụ kiện lọc nhiễu USB, ổ cứng HDD hay cấp nguồn phụ cho máy tính. Stereo sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc trong các bài thử nghiệm chỉ mất khoảng tới.