SOtM giới thiệu DAC kiêm pre-amp sDP-1000EX

DAC kiêm pre-amp SOtM sDP-1000EX lên kệ

Bộ giải mã DAC hỗ trợ pre-amp mang tên sDP-1000EX của nhãn hiệu SOtM được cấu tạo với khả năng chạy nhạc DSD cùng với bộ nguồn hoạt động từ pin nhằm tối đa hiệu suất và giảm nhiễu.
SOtM vốn rất vang dội với các thành phần, linh kiện phục vụ mục đích chơi computer audio, song sDP-1000EX sẽ là bộ giải mã DAC ở tầm hi-end để thay thế định kiến về họ. SDP-1000EX được thiết kế tối đa cho việc sử dụng USB làm phối ghép/ chính nhận tín hiệu, với clock cao cấp cao để hoạt động ở chế độ asynchronous USB. Sotm sử dụng mạch làm tăng tín hiệu (up-sampler) 32-bit để bổ sung/ cho cổng USB, còn chip DAC bổ sung/ sẽ có thể xử lí tín hiệu PCM 32bit/192kHz và định dạng DSD cao cấp. Nếu những thông tin trên chưa đạt ấn tượng, sDP-1000EX còn tới 2 con át chủ bài khác. đầu tiên phải đề xuất tới bề ngoài mạch cân bằng hoàn toàn trên toàn bộ phần liên quan tới xử lý tín hiệu âm thanh, đi kèm cả mạch giải mã DAC cùng với mạch chỉnh âm lượng pre-amp.

SOtM sDP-1000EX

SOtM cũng ko áp dụng bất kỳ tụ điện nào trong mạch truyền tín hiệu âm thanh, để đảm bảo độ méo ở mức thấp nhất. quan trọng ko kém là phần nguồn điện của sDP-1000EX được đầu tư kỹ lưỡng bằng việc sử dụng tới hai viên pin lớn. Trong khi 1 viên pin được sử dụng để thành phần này hoạt động thì viên pin còn lại sẽ được sạc đầy, rồi thay phiên nhau hoạt động. Nhờ đó mà pin của sDP-1000EX không bị chai, mà hiệu suất hoạt động vẫn rất cao. Giá bán của SOtM ở thị phần HQ ở khoảng 2.600.000Won (tương đương 50 triệu đồng), đi kèm tùy chọn update nguồn linear với giá 800.000Won (khoảng 15 triệu đồng).