SoundAware bán ra máy nghe MR1 với mức giá rất cạnh tranh

0
213
SoundAware MR1 nho gon

SoundAware bán ra máy nghe MR1: hiện đại và đa dụng, giá 1.700 USD

Hãng âm thanh Nhật Bản Soundware vừa tung ra máy nghe nhạc tân tiến MR1 với khả năng kết nối đa dụng, chuẩn lượng âm thanh tân tiến cùng mức giá 1700 USD.

SoundAware MR1 nho gon

MR1 có bề ngoài kim loại toàn thân, với mặt trước có những nút bấm cơ bản. Điểm Nhất là của MR1 đó là những phụ kiện được tặng kèm cho phép máy có khả năng kết nối với rất nhiều hệ thống khác nhau, biến đây trở thành 1 trong nhiều chiếc máy nghe nhạc đa dụng nhất. Ngoài cổng 3,5mm thường thì máy còn có cổng Balanced, Line Out kèm Coaxial cùng 1 phụ kiện với đầu XLR và đầu cắm Balanced để nghe DSD Native.

MR1 có thể dùng ngay với tai nghe, loa hay dùng làm DAC cho máy tính, kết nối với dàn loa tại gia và điều chỉnh qua phần mềm trên điện thoại. Ngoài ra, MR1 còn có khả năng chạy nhạc với bộ âm thanh trên Ô-tô sử dụng cổng Aux dán. Hãng cũng không quên những kết nối ko dây như Bluetooth AptX, Wifi, DLNA và cả Airplay của Apple.

Máy có hai khe cắm mic SD để mở rộng tới 512gb, hỗ trợ cả nhạc PCM và DSD chuyên nghiệp. SoundAware MR1 sẽ được phân phối với mức giá một.700 USD (khoảng 39 triệu đồng).