SoundFocus Amp

SoundFocus giới thiệu vỏ bảo vệ mới tích hợp ampli

Một thương hiệu mới có tên SoundFocus vừa phân phối một chiếc vỏ bảo vệ dành cho iPhone 5, kiêm luôn khả năng làm tăng chất lượng phát nhạc.
SoundFocus Amp SoundFocus Amp thực chất là 1 DAC kiêm Headphone Amplyfier và loa ngoài được bề ngoài dưới hình dạng của một chiếc vỏ bảo vệ, hết tầm cho những người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này tích hợp luôn 1 viên pin Li-ion giúp nâng thêm khoảng 20-25% thời lượng áp dụng cho iPhone, đủ cho 7 giờ chơi nhạc thông qua loa ngoài hay 20 giờ thông qua headphone. SoundFocus Amp sẽ kết nối với iPhone thông qua cổng Lightning, từ đó vô hiệu hóa chip DAC của Apple, và áp dụng mạch DAC và Amly riêng có hiệu năng hay hơn, kèm chip điều chỉnh Cortex-M4 riêng, cho phép xử lý nhạc 24 bit / 48khz.
Công suất đầu ra của Amplifier này được tự động điều chỉnh cho phù hợp với earbud 16 Ohm cho đến headphone trở kháng cao đến 250 và 600 Ohm. Nhà đồng sáng lập của SoundFocus là Alex Selig cho biết: hiện tại, SoundFocus Amp đang áp dụng chip DAC Maxim MAX98090, song thế hệ sản xuất thị phần có khả năng thay mới chip DAC hay hơn. Phần mềm của SoundFocus sẽ giúp sản phẩm này tự động tối ưu âm thanh trình diễn tùy theo model nhạc mà người sử dụng hay nghe.


Bên cạnh đó, loa ngoài mở rộng trên SoundFocus áp dụng hai driver 14x20mm với không gian cộng hưởng khoảng 6cm3 để tạo lập được dải trầm và cao cao hơn hẳn các loa tích hợp thường thấy trên smartphone. Khi áp dụng SoundFocus Amp, “dân” nghe sẽ áp dụng cổng sạc microUSB trên vỏ bảo vệ để sạc cả 2 thành phần, thay vì cổng lightning ban đầu. SoundFocus Amp hiện có 3 thế hệ kích thước, thích hợptương thích với iPhone 5/5S, iPhone 6 và iPhone 6plus. Nhà bán ra hiện đang cho phép đặt hàng trước với giá 79USD, thay vì giá đề nghị 129USD. Khách hàng ở ngoài nước Mỹ có khả năng chi thêm 15USD phí vận chuyển để có được mẫu hàng này.