Soundfort QS-9 – ampli đèn hybrid tích hợp USB DAC giá rẻ

Ampli đèn hybrid kiêm DAC Soundfort QS-9 có mức giá hợp lý

Với mức giá hợp lý và bổ sung/ tất cả trong một, Soundfort QS-9 là 1 lựa chọn đáng lưu tâm dành cho những ai có ý định muốn trải nghiệm thử chất âm mang mùi đèn đặc trưng.
Sử dụng hai bóng 6C3 dành cho tầng preamp, phối hợp với tầng khuếch đại công suất áp dụng IC hỗ trợ với công suất đầu ra đạt 12W cho mỗi kênh, Soundfort QS-9 khá tương thích để ghép đôi với các hãng loa có độ nhạy cao và cho ra âm thanh với màu sắc khá đặc trưng của phần tiền khuếch đại sử dụng bóng đèn chân không.

Soundfort QS-9

Ko những thế, sản phẩm còn được hỗ trợ sẵn module giải mã âm thanh số với phần USB Interface áp dụng SA9027 hợp tác với chip giải mã chính PCM5102 đến từ Texas Instruments, đem đến cho QS-9 khả năng nhận tín hiệu âm thanh số từ máy tính hay sản phẩm di động tích hợp với chất lượng hết tầm đạt 32 bit/96 kHz với PCM và DSD tối ưu lên đến hai,8 MHz.
Chốt lại, QS-9 cũng được trang bị\ 1 cổng headphone out, cho phép người nghe sử dụng chất liệu như một model headamp đèn với phần preamp áp dụng tube chất lượng cao, cho công suất đầu ra lên đến 1000mW (32Ω) – mức đủ để có thể đáp ứng với cả nhiều dòng tai nghe khó tính trên thị trường hiện nay.
Hiện Soundfort QS-9 đã được xuất ra chính thức tại thị trường Nhật Bản với mức giá chỉ 31300 yên – tương đương khoảng 6,8 triệu đồng tiền Việt.