SoundMAGIC E10 nhắm tới thị phần “dân” nghe phổ thông

SoundMAGIC E10 nhắm tới thị phần “dân” nghe phổ thông

với mức giá khá dễ chịu nhưng vẫn bảo đảm được chuẩn lượng, nối tiếp thành công của các thế hệ trước.
SoundMAGIC E10: “tiêu chuẩn” cho tai nghe dưới một triệu đồng
Giống như hầu hết các sản phẩm tai nghe in-ear khác trên thị trường, SoundMAGIC đã hào phóng tặng kèm E10 7 cặp tips, bao gồm cả tips 2 tầng chống ồn để “dân” nghe thoải mái chọn lựa, đổi mới. Mặt khác, phụ kiện đi kèm còn bao gồm 1 bao da và 1 túi đựng tips. bề ngoài của E10 được đầu tư khá tỉ mỉ và đẹp mắt với phần tai làm bằng nhựa được phủ 1 lớp sơn giả kim loại sáng bóng.

SoundMAGIC E10
Dây của E10 không phải dạng chống rối, nhưng đã được bọc nhựa để chống đứt do gãy, gấp khúc. mẫu hàng này được ngoại hình để đeo vòng qua vành tai, hoặc đeo thẳng như thông thường. Và điểm khiến chúng tôi khá hài lòng chính là khả năng cách âm của E10 rất tốt khi đeo thực sự khít. Những người muốn dùng E10 kèm điện thoại có khả năng mua thế hệ/ có tích quen mic và bộ điều chỉnh chơi nhạc (tên mã E10M). Tuy nhiên, SoundMAGIC chỉ thiết kế chiếc E10M tương thích tốt với các điện thoại Android, còn iPhone chỉ sử dụng được nút ở giữa. Điểm vượt trội nhất trong chất âm của E10 chính là dải trầm chắc chắn, mạnh mẽ và gọn. Tốc độ đáp ứng cao, dứt khóat và làm tổng thể âm dầy và ấm hơn. Tuy nhiên, E10 lại thể hiện âm bass hơi nông cho những bài hát sử dụng mạnh guitrar bass, đồng thời tốc độ lại khá nhanh so với những bài hát trầm buồn. Nhưng chính điều này sẽ giúp “dân” nghe không cảm thấy mệt mỏi khi nghe thường ngày trong rất lâu.
Dải trung được tái hiện ở mức khá với âm vực tổng quát, độ cụ thể cao, ko gây rối nhưng ko quá ngọt và mượt. Tuy nhiên, điều này giúp cho E10 tái tạo âm thanh chất xác hơn, không màu mè mà rất mộc mạc. có khả năng nói E10 là sản phẩm/ tai nghe có dải cao vượt bậc nhất trong thị phần tai nghe dưới một triệu đồng. Âm thanh trong trẻo, sáng và đủ lượng. không gian cũng rất rộng, tràn đều 2 bên tai chứ ko bị gò bó. Các âm được lột tả rõ âm, rành mạch, không hề bị rè, tuy 1 số hiện tượng có thể hơi gắt. Ngoài ra, độ chi tiết của âm thanh có thể coi là cách tân đối với tầm giá. Nhìn chung SoundMAGIC E10 tuy là một chiếc earphone phổ thông nhưng có dải trầm ấn tượng mạnh mẽ, dải trung mộc mạc chân thật và dải cao tổng quát, thoáng đãng. dùng lâu dài ko gây khó chịu, độ ổn định cao và phù hợp với những người ưa thích model nhạc gọn gàng như pop, rock.