SoundMagic ra mắt tai nghe E10BT – phiên bản không dây của “huyền thoại” E10

Tai nghe không dây mới Soundmagic e10bt chính thức lên kệ

Gần đây hãng SoundMagic đã chính thức bán ra tới thị trường 1 thế hệ hoàn toàn mới của E10 – một trong các dòng tai nghe nhiều và nức danh nhất của họ trong suốt đa dạng năm vừa rồi, với khả năng kết nối không dây Bluetooth với tên E10 BT.

soundmagic e10bt

Dù được với chung tên gọi và thậm chí hãng SoundMagic cũng nói đến như 1 hậu duệ của đàn anh huyền thoại E10, tuy nhiên E10BT sở hữu phổ biến điểm mẫu mã khá khác biệt, trong đó đáng chú ý nhất là việc mẫu tai nghe mới tiêu dùng driver mang kích thước 14mm thay vì nguyên bản 11mm của người tiền nhiệm.
E10BT cũng ko còn tiêu dùng phối ghép/ 3.5mm truyền thống nữa, thay vào ấy là khả năng phối ghép/ trực tiếp với những đồ vật tuyệt vời như di động, máy tính bảng hoặc laptop đời mới thông qua giao tiếp Bluetooth 4.2 mới nhất hiện tại.
Tai nghe cũng được đồ vật hầu hết cụm Remote Control cũng như micro đàm thoại, cho phép người tiêu dùng với thể điều chỉnh trực tiếp các chức năng cơ bản ngay từ tai nghe mà ko cần buộc phải bật điện thoại lên. có 1 lần sạc đầy, tai nghe với thể hoạt động thường ngày trong vòng 10 tiếng đồng hồ.
Ngày nay E10BT đã chính thức được sản xuất tại nhiều thị trường trên Quốc tế, trong đó mang cả VN với tầm giá khoảng 950 ngàn đồng.