Soundmagic Vento chính thức ra mắt, giá 199 USD

Soundmagic giới thiệu tai nghe Vento P55 giá rẻ mới

Sau nhiều ngày giữ bí mật, Soundmagic đã hé lộ chiếc tai nghe fullsize Vento P55 On-Ear, nhằm đúng vào ngày kỷ niệm 10 năm thành lập hãng.
Vento là mẫu hàng đầu tiên được Soundmagic ngắm vào phân khúc tai nghe cao cấp, được đánh giá  ở mức 199USD. Trong khi đó, mẫu hàng làm nên tên tuổi của hãng là E10 hiện chỉ có giá hơn 600 nghìn đồng. Tony Xu, kỹ sư chính của Soundmagic, cho biết Vento là kết quả của 2 5 nghiên cứu với mục tiêu đưa hãng lên thị phần chất lượng hơn, song vẫn duy trì được mức hiệu năng đối với giá tiền tốt. Và điểm tiêu biểu nhất ở sản phẩm này chính là driver dynamic kích thước 40mm áp dụng nam châm neodymium được chính Soundmagic thiết kế và chế tạo, dựa trên vật liệu đồng chất lượng nhất của Nhật Bản.

Soundmagic Vento P55

1 số người được trải nghiệm sớm Vento đều cho rằng chiếc tai nghe on-ear này quan tâm/ rất nhiều vào dải trầm. Cái tên “Vento” theo tiếng Ý có nghĩa là sự dịch chuyển của ko khí, và đây cũng là điều được Soundmagic rất chú trọng khi bề ngoài Vento. Mục tiêu của Tony Xu là kiểm soát được luồng ko khí di chuyển, qua đó kiểm soát chất lượng âm thanh và đặc biệt là dải trầm chính xác. Vento có trọng lượng gần 300gram, do sử dụng khung phép và phần vỏ từ nhôm, cùng đệm tai bọc da. Phần dây cáp có khả năng tháo rời dễ dàng để thay thế, phát triển, nhưng mặc định Soundmagic ngoại hình dây cáp này để hết tầm áp dụng với smartphone, kèm theo mic và bộ điều chỉnh nhạc. hiện tại, Soundmagic mới chỉ nhận đặt hàng chiếc tai nghe Vento, và sẽ bắt đầu lên kệ từ giữa tháng 12/2015.