SoundMagic Vento xuất hiện đầy bí ẩn, ra mắt chính thức vào 13/11

SoundMagic hé lộ sản phẩm tai nghe mới Vento

Sau vài tiếng, tài khoản đại diện chính thức của SoundMagic trên diễn đàn tai nghe Head-fi.Org đã có một theard bàn luận và hé lộ thông tin về 1 sản phẩm hoàn toàn mới – SoundMagic Vento.

SoundMagic Vento

Không biết do vô tình hay cố ý, nhưng nội dung của theard mới này bao gồm khối lượng nội dung nhiều đến mức chỉ có duy nhất một cái video dạng teaser được up lên với mục đích “nhá hàng” về sản phẩm bí ẩn mới của hãng. đoạn video này chỉ dài đúng 15s và sau xem xong thì cũng không có thêm nhiều Thông tin hữu ích được biết thêm. Thậm chí những hình ảnh teaser về chiếc Vento này ko chỉ được đem lên head-fi mà còn được hãng lập hẳn một trang web riêng đàng hoàng. Trang facebook chính thức của SoundMagic cũng vừa đổi hình ảnh đại diện mới nhất của mình với nội dung cũng liên quan đến mẫu tai nghe nói trên.
Thông qua những Thông số ít ỏi thu được từ những nơi trên, nhiều khả năng Vento sẽ là 1 dòng tai nghe trùm đầu nhắm đến phân khúc chất lượng, cạnh tranh trực diện với những tên tuổi lớn hiện nay và sẽ được tung ra chính thức vào ngày 13/11 tới đây. Đây thật sự là 1 động thái đáng Để ý của SoundMagic sau một rất lâu hãng này gắn bó với hình ảnh của 1 nhà ra mắt những loại tai nghe giá rẻ.