Soundmax SB-217 Thương hiệu loa Việt Nam mới nổi

0
274
Soundmax SB-217

Soundmax SB-217: Bất ngờ từ loa soundbar thương hiệu Việt

Dáng vẻ tân tiến, chuẩn âm dễ nghe, nguồn vào nhiều mẫu mã cùng mức giá hấp dẫn là những điểm son của bộ loa soundbar vừa được Soundmax ra mắt thị phần đón chào Xuân Đinh Dậu 2017.Soundbar SB-217 về cơ bản cũng là một bộ loa hai.1 kênh được nhà bán ra Soundmax bề ngoài hướng đến nhu cầu giải trí đa phương tiện ngày nay. Tuy nhiên, thay vì chỉ dừng lại ở kiểu dáng hai.1 truyền thống đặc trưng bởi bề ngoài gồm 2 loa vệ tinh và loa sub, các loa vệ tinh của Soundbar SB-217 đã được gom lại thành một, hình thành nên 1 thanh loa dài 900mm tựa như các kiểu loa thanh (soundbar) chuyên nghiệp vẫn thường sử dụng để tăng cường trải nghiệm âm thanh cho người dùng tv ngày nay.

Soundmax SB-217

Đáng chú ý, tuy có giá bán khá rẻ nhưng Soundbar SB-217 vẫn được trang bị kèm loa sub nhằm tăng cường chất lượng nốt trầm hứa hẹn đủ sức lôi cuốn người chơi bất cứ giải trí với film ảnh hoặc âm nhạc.Xét về kiểu dáng, hệ thống loa Soundbar SB-217 của Soundmax trông khá tân tiến và sang nhờ thiết kế loa thanh cứng cáp, tông màu nhã nhặn và liền lạc nhờ toàn bộ mặt trước loa đều được phủ lớp lưới kim sản phẩm/ thay vì sử dụng màng vải như những sản phẩm khác.Thanh loa của Soundbar SB-217 cũng được trang bị LCD hiển thị các Thông tin cần thiết như chuẩn kết nối đang dùng. Các nút chức năng cơ bản cũng được bày trí khá hợp lí khi đặt loa trên kệ tv. Soundmax cũng ưu ái trang bị kèm Soundbar SB-217 remote hỗ trợ khá nhiều chức năng và đương nhiên ngoài thiết kế cho phép đặt loa trên mặt phẳng thông thường, thanh loa cũng có thể treo tường khi cần.Soundmax Soundbar SB-217 phù hợp cả với những không gian giải trí tân tiến.Tiếp xúc thực tế cho thấy các ngõ giao tiếp trên thanh loa Soundbar SB-217 có bố trí khá dễ dàng thao tác. Với Soundbar SB-217 người dùng có khả năng an tâm kết ghép loa với hầu hết chủng sản phẩm/ tv vì ngoài việc hỗ trợ các ngõ giao tiếp truyền thống cho tín hiệu âm thanh đầu vào, bộ loa soundbar này còn trang bị cả ngõ Optical cho tín hiệu âm thanh số, kết nối Bluetooth và cả cổng USB chất A cùng đầu đọc thẻ microSD tựa như các loại loa Bluetooth mà Soundmax ồ ạt giới thiệu đến khách hàng trong nước dạo gần đây.Tiếc là loa sub trong hệ thống loa Soundmax Soundbar SB-217 vẫn dùng kết nối có dây nên đôi khi “dân” nghe sẽ phải cân nhắc việc bày trí cáp sao cho đẹp khi cần treo loa lên tường để tiết kiệm không gian. May mắn là cáp kết nối loa sub và loa soundbar có chiều dài khá dư dả nên người dùng cũng có thể dễ dàng đặt loa siêu trầm ở vị trí ưng ý trong không gian giải trí của mình.
Xét về tốt âm, Soundmax Soundbar SB-217 nhờ trang bị đến 6 loa chất liệu trên loa thanh cộng thêm loa sub sử dụng driver đường kính đến 6,5 inch, nên cho tốt âm khá hài hòa, dễ đi vào lòng người khi giải trí với âm nhạc. Tuy không trang bị nút chức năng điều tiết cường độ bass như các mẫu hàng từng giới thiệu, nhưng chuẩn lượng nốt trầm của Soundmax Soundbar SB-217 vẫn đủ sức hấp dẫn dù thử nghe ở mức âm lượng nhỏ. Soundbar SB-217 cũng tái hiện khá chuẩn ko gian âm thanh cùng hiệu ứng cháy nổ, bom đạn trong film.Nhìn chung, với dáng vẻ hiện đại, nguồn vào đa mẫu mã, chất lượng âm thanh dễ nghe, Soundbar SB-217 có thể là 1 chọn lựa không tồi cho nhu cầu giải trí đa phương tiện trong gia đình.Tuy nhiên, sẽ thật trọn vẹn nếu nhà phân phối trang bị kết nối ko dây cho loa sub đi kèm thay vì dùng dây dẫn như hiện nay.