Spatial Audio giới thiệu loa thùng hở Hologram M3 tại Newport

Loa thùng hở Spatial Audio Hologram M3 tại Newport

Loa thùng hở (Opern buffle) có nhiều Ưu thế nhưng khó chế tạo nên ko thật sự thiết yếu. một trong các nhà phân phối thành công với bề ngoài này là Spatial Audio. Tại triển lãm âm thanh Newport, Spatial Audio sẽ ra mắt loại thùng Hologram M3 mới với giá bán cạnh tranh, chỉ 1.495 USD/cặp.

Hologram M3

Phiên bản loa sử dụng công nghệ thùng hở tiếp theo của Spatial Audio sẽ được trưng bày tại triển lãm Newport Beach trong tháng năm này, có tên Hologram M3. M3 có ngoại hình chủ động, đơn giản, với thùng ván hở ở toàn bộ phía sau củ loa. bề ngoài này khởi nguồn từ 5 2011, kế thừa mẫu hàng lần đầu của Clayton Shaw có tên Emerald Physics CS2 giới thiệu công chúng từ năm 2007. M3 là mẫu hàng chắt lọc từ những công nghệ chế tạo trên và được bán với một giá hời chưa từng có, một.495 USD.
Công nghệ chế tạo loa Hologram được giới chuyên môn thừa nhận là có thể thiết lập/ âm thanh thực tế/ và giàu nhạc tính đến kinh ngạc, với ngoại hình thụ động toàn phần, hạn chế đề nghị chơi bi-amping hoặc bộ căn chỉnh equalizer DSP. Loa thùng hở Hologram áp dụng một đôi woofer 15 inch với độ nhạy cao lên đến 95 dB, thiết lập/ âm nhạc sống động, ko cho cảm nhận/ gò bó. không giống với hầu hết các thiết kế loa độ nhạy cao, Hologram M3 có độ rõ âm rất cao thông qua 1 đáp tuyến tần số phẳng và được kiểm soát tốt trong mọi điều kiện hoạt động.