Spectrum X6 BT với mức giá khá chát 1.100 USD

Tangent tung ra loa Hifi không dây Spectrum X6 BT, giá 1.100 USD

Tiếp nối phiên bản có dây Spectrum X6, X6 BT được bổ sung thêm Amply và bộ thu phát tín hiệu ko dây nhằm mang đến sự linh hoạt hơn trong cách sử dụng.Tangent, nhà xuất ra âm thanh đến từ Đan Mạch vừa bổ sung vào loại loa Spectrum của mình thành viên mới, bộ cặp loa X6 BT. Đây cũng là mẫu hàng mẫu Spectrum thứ 2 có kết nối không dây, sau chiếc X5 BT.

Tangent Spectrum X6 BT

Spectrum X6 BT có thiết kế dạng master/slave với loa chính tích quen 2 Âm ly Class D 60W. Cả hai loa đều là dạng loa cột ba đường tiếng, trang bị 1 tweeter vòm lụa kích thước 20mm, 1 mid và 1 bass màng giấy đường kính 130 mm. Mẫu hàng có độ nhạy 90 dB và dải tần đáp ứng 50 Hz – 20 kHz.Loa không dây mới nhất của Tangent hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2, công nghệ aptX cho chất lượng tương đương đĩa CD. Khá đáng tiếc khi ko phải là chuẩn aptX HD mới nhất của Qualcomm. Mặt khác X6 BT còn hỗ trợ các kết nối có dây truyền thống như 3,5 mm, RCA, Optical Digital, Phono input, Coaxial.

Spectrum X6 BT còn có chế độ tiết kiệm điện. Sau 20 phút ko có bất cứ ca khúc nào được chơi, loa sự tự động tắt và sẽ tự động mở lại ngay khi “dân” nghe phát nhạc trở lại. Sản phẩm còn có remote điều khiển để điều khiển thay thế nguồn chạy nhạc, âm lượng và kết nối ghép nối thông qua kết nối Bluetooth.

Bộ đôi loa cột X6 BT đã được bắt đầu phân phối từ hôm nay với 2 lựa chọn màu sắc là trắng và đen. Giá sản phẩm là một.100 USD (khoảng 25 triệu đồng).