Loa Spendor A4 sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng

0
306
Spendor A4 thanh manh

Loa Spendor A4 ấn tượng mạnh mẽ

Chúng tôi ấn tượng bởi chất lượng xây dựng. Nội các cảm nhận vô cùng cứng nhắc, với thiết kế cẩn thận bên trong gia cố kết hợp với việc dùng thông minh của khối lượng thấp giảm áp polyme.
Kết thúc là làm hài lòng quá, với cạnh sắc nét, rõ âm gọn gàng và veneer thực gỗ thông minh. Có những chọn lựa kết thúc truyền thống, bao gồm tro đen, óc chó đậm và gỗ sồi tự nhiên.

Spendor A4 thanh manh

Kết nối thông qua một đôi chuẩn lượng cao của sản phẩm đầu cuối dây đơn. Spendor đã chuyển từ biwiring với mô hình A của nó trong 1 nỗ lực để giữ cho mọi thứ đơn giản.Chúng tôi ổn với điều đó. Nó luôn luôn tốt hơn để sử dụng 1 model duy nhất của chuẩn lượng trên chạy song sinh của 1 chọn lựa kém hơn.Những tầng này là unfussy về vị trí – chỉ cần cung cấp cho họ một ít không gian để thở và không nhét chúng vào một góc.Chúng tôi hướng chúng về vị trí lắng nghe một chút, giúp củng cố hình ảnh stereo.
1 khi lên và chạy nó không mất nhiều thời gian để nhận ra A4s là tài năng. Họ có một nhân vật đi ra và thân thiện hơn so với mô hình cũ. Họ biểu cảm, giải trí và, có khả năng/ đáng ngạc nhiên đối với bề ngoài Spendor, vui nhộn.Chúng tôi bắt đầu với Overture của Tchaikovsky 5 1812 và những người ở tầng lớp này rất vui mừng trong sự năng động và sự sắp xếp phức tạp của âm nhạc.Có rất nhiều cái nhìn sâu sắc, với A4 có thể theo dõi nhiều đường dây cụ trong khi vẫn trình bày chúng như là 1 toàn bộ cố kết và âm nhạc.