Spendor bổ sung thêm mẫu loa cột A7 vào dòng A-line

Loa cột Spendor A7 bổ sung vào dòng A-line

A7 là dòng loa cột loa mới nhất và lớn nhất của model mẫu hàng phổ thông A-line được Spendor tung ra 5 ngoái. Đây là model loa cao cấp cao nhưng có giá thành phải chăng được hãng tạo ra nhằm tiếp cận rộng rãi đến đông đảo đối tượng người chơi.

Spendor A7

Sau đúng 1 năm kể từ khi trình làng dòng loa A-line ở Bristol Show 2017 với ba sản phẩm lần đầu là A1, A2 và A4, hãng loa Anh Quốc Spendor đã Công bố dòng loa thứ 4 trong mẫu này mang tên A7. Như vậy, với sự sản xuất của A7, seri A-line hiện nay có 1 dòng bookshelf A1 cùng 3 mẫu loa cột mang cấu hình tương tự nhau là A2, A4 và A7.
đôi loa mới này được xây dựng dựa trên việc thừa hưởng những công nghệ có được từ việc làm tăng các mẫu loa chất lượng hơn của hãng như SA1, A6R và đặc biệt là D7, cặp loa cột được coi rất cao của Spendor. A7 cũng sở hữu nón loa EP77 Polymer hoàn toàn mới vốn là đặc trưng của dòng loa này.

Mặc dù là seri loa lớn nhất trong loạt A-line, tuy nhiên A7 sở hữu cấu trúc kĩ thuật ko khác nhiều đối với các mẫu A4 và A2. Trong đó, nó được xây dựng với cấu trúc loa cột hai đường tiếng, trang bị\ 1 tweeter màng lụa mềm kích thước 22mm và một woofer sử dụng nón loa EP77 Polymer đường kính 180mm. Điều này có nghĩa là A7 có cấu hình gần như giống với đối với A4, đôi loa tốt nhất trong tầm giá 2.000 Bảng Anh do tạp chí danh tiếng What Hifi bầu chọn năm 2017, tuy nhiên A7 áp dụng thùng loa có kích thước lớn hơn A4 nhằm nâng thêm cường hiệu năng phô diễn.
Màng loa bằng vật liệu EP77 Polymer Tính năng ổn định nhiệt và cơ học rất nổi trội. Nhờ đó các driver có được khả năng xử lí tín hiệu hiệu quả với độ chính xác cao. Các tham số điện, cơ học và giảm xóc được tối ưu hóa để bảo đảm hiệu suất và âm thanh ở tần số trung và thấp nhất quán trong bất kể phòng nghe nào.

Loa cột A7 cũng như các mẫu loa khác của loại A-line được ngoại hình để có thể đạt được hiệu năng phô diễn ấn tượng trong một kích thước vừa phải, phù hợp với nhiều kiểu bộ nhớ, kể cả không gian nhỏ hẹp hay trong điều kiện bố trí gần tường. Chúng cũng có thể phù hợp rất tốt các các bộ khuếch đại, giúp cho việc kết hợp trở nên đơn giản hơn.
Giá bán của Spendor A7 được Thông báo vào khoảng hai.995 Bảng Anh, tương đương 94 triệu đồng. Có 4 màu hoàn thiện gồm trắng, tro đen, gỗ sồi và gỗ óc chó tối.