Spendor SP23R2 vượt ngoài mong đợi của bạn

Spendor SP23R2 liên tục gây ấn tượng

Chúng tôi hy vọng 1 cái gì đó có kích thước này để có khả năng đối phó với những cú đánh động năng động ở quy mô lớn và SP2 / 3Rs. Có rất nhiều khả năng tiếp cận ở đây, và từ chối cứng rắn khi đẩy ở khối lượng lớn.Ít mong đợi hơn là cách mà các loa này xử lí các subtleties – các động lực học vi mô mà truyền đạt cảm xúc trong 1 giọng nói hay nhấn mạnh kỹ năng của một nhạc sĩ.Trong lĩnh vực này Spendors là tuyệt cú mèo, outstripping chỉ là về bất kể đổi mới phụ 3000 £ thay thế ta có thể nghĩ đến.

Spendor SP23R2
Chuyển sang Dấu hiệu ‘O’ The Prince của Prince và những người nói chuyện tiếp tục gây ấn tượng. Lúc đầu chúng tôi sợ sự cân bằng trơn tru của họ và cách tiếp cận thư giãn với nhịp điệu sẽ là một vấn đề, nhưng chúng tôi Nhận xét cao sự trình bày được đo lường của họ.Họ có thể đánh mất một số trên punch và lái xe hoàn toàn, nhưng họ bù lại bằng cách không làm cho một bữa ăn của các cạnh thô của giới thiệu/.
Chúng tôi chơi 1 loạt các bản nhạc từ Tôcôla 1812 của Tchaikovsky cho Radio Nowhere của Bruce Springsteen và SP2 / 3R2s ko bao giờ thất bại.một số lựa chọn thay thế âm thanh thú vị hơn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng thiên nhiên dễ hiểu của Spendors nhưng sâu sắc có rất nhiều kháng cáo.Họ là sản phẩm/ loa khiến quý vị suy nghĩ về chất lượng của âm nhạc hơn là thu hút sự lưu ý của các bạn bằng pháo hoa sonic. Sự đánh đổi đó cũng chuẩn với chúng tôi.Núi sâu và mạnh mẽ nhưng được kết cấu với một món ăn hiếm. Họ giàu có – có thể/ thiếu 1 cái kẹp nhỏ – nhưng kết ghép 1 cách tuyệt cú mèo vào giữa tầm trung.
Trong khi các thiết bị cố định này ko làm cách tân rõ ràng, quý bạn sẽ thấy chúng có độ phân giải tuyệt vời – những thanh nhạc có mức độ thấp vẫn dễ dàng theo dõi bất kì âm nhạc phức tạp đến mức nào.Tất cả đều không có bản chất, phần nhiều thoải mái mà không làm mất đi sức lực của âm nhạc quá nhiều.Làm thế nào để âm thanh SP2 / 3R2s? Tủ lớn và các trình điều chỉnh trung / bass lớn cho các loa này cân bằng các phẩm tốt khác với hầu hết các cuộc thi đấu (nhỏ hơn). Bài trình bày bằng âm thanh của họ rất lớn, cung cấp OST của Interstellar của Hans Zimmer với quyền lực và quy mô hàng đầu.