Stelle nâng cấp loa di động kiêm ví thời trang cho phụ nữ

Loa di động kiêm ví thời trang Stelle dành cho phụ nữ

Stelle từng đưa ra ý tưởng về chiếc loa loa di động mang hình dáng túi xách thời trang cho phụ nữ, nhưng sản phẩm thực tế đã trở nên thực dụng hơn.
Thế hệ đầu tiên của loa Stelle vốn được ủng hộ nhờ ngoại hình điệu đà, tương tự 1 ví cầm tay cho phụ nữ. Song mới đây Stelle đã phát triển mẫu hàng với bộ nhớ phần trong rộng rãi hơn, để phái đẹp dễ dàng mang theo một số vật dụng cần thiết như son phấn, nước hoa, tiền… Thậm chí, nhà tung ra còn kỹ lưỡng đặt 1 gương cỡ lớn phía trong để các cô nàng trang điểm khi ra đường.

Loa di dong kiem vi cam tay phu nu Stella

Là 1 mẫu hàng đề cao tính thời trang, nhà phân phối không quên tung ra nhiều bề ngoài thiết kế cho loa điện thoại này, từ kiểu gắn đá lấp lánh, cho tới mạ vàng một số rõ âm để nâng thêm vẻ lịch lãm. Quai đeo bao gồm có thể tháo rời để cầm tay hay đeo vai tùy đam mê người sử dụng.
Về ưu dụng chạy nhạc, loa Stelle tích hợp pin cho thời lượng áp dụng lên tới 15 giờ khi sử dụng phối ghép/ ko dây Bluetooth, dù kích thước chỉ 16,2 x 7,6 x 11cm. Ngoài ra, mẫu hàng có khả năng sử dụng như pin điện thoại dự phòng cho smartphone. Các nút điều khiển được bổ sung/ sẵn phía ngoài để người nghe tiện thao tác.
Tùy từng phiên bản, loa di động kiêm ví thời trang có giá từ 149-199USD, tương đương khoảng 3,1-4,2 triệu đồng. sản phẩm hiện đã có mặt trên các kênh bán lẻ như Amazon.