Stiff Breeze – Loa bookshelf giá tốt, chất lượng cao

Vapor Audio có năm mẫu loa trong dòng sản phẩm của mình. Stiff Breeze là loa tiếp theo tính từ mẫu nhỏ nhất và rẻ nhất mà Vapor Audio sản xuất.

Stiff Breeze được phủ trong một sơn mài màu đen piano rất hấp dẫn và sang trọng. Các cạnh của loa được uốn cong, kết thúc ở phía sau hẹp hơn phía trước, giúp loại bỏ bất kỳ sóng đứng nào bên trong thùng loa. Ở mặt sau là một bộ kết nối dây loa chất lượng cao và một cổng cho trình điều khiển tần số thấp. Mỗi loa nặng 48 pound. Kích thước của nó cao 20 inch, rộng 8 inch, sâu 14,5 inch. Vách ngăn phía trước dày gần 2 inch. Nhìn chung, ngoại hình và chất lượng xây dựng là những gì bạn mong đợi từ một mẫu loa đắt tiền hơn nhiều.

Mỗi loa chứa ba trình điều khiển từ các công ty OEM có uy tín. Loa tweeter ribbon RAAL 70-10 D và hai loa mid / loa trầm màng nón 6 inch Wave Nomex. Dải tần số là 44 Hz đến 39 kHz, +/- 3 dB. Độ nhạy của nó là 90 dB và trở kháng danh nghĩa của nó là bốn ohms. Điều này có nghĩa là Stiff Breeze phối ghép dễ dàng với hầu hết mọi bộ khuếch đại.

Bất chấp việc sử dụng nhiều thể loại: tứ tấu jazz nhỏ, ban nhạc lớn, rock cứng, blues, một chút nhạc acoustic với giọng hát và nhiều bản thu âm giao hưởng cổ điển năng động lớn bạn sẽ ngạc nhiên với không chỉ hiệu suất tổng thể của chúng, mà với ba khía cạnh chính và cách chúng tạo ra ảo ảnh của âm nhạc thực sự.
+ Đầu tiên, Stiff Breeze hoàn toàn biến mất và phát triển một âm trường tuyệt vời với sự xếp lớp chính xác của các cá nhân trên sân khấu. Tùy thuộc vào bản ghi âm, nó có thể trải khắp phòng hoặc cho bạn cảm giác rằng bạn đang ở trong một phòng thu nhỏ. Phần trung tâm được khoét sâu, có cảm giác thực sự về chiều cao của sân khấu hoặc không gian nơi âm nhạc được ghi lại.

+ Thứ hai, tính năng động và sự sống động của Stiff Breeze cho phép họ có một cách dễ dàng để truyền tải nhịp đập và tiếng nhạc pop. Phần dưới cùng của loa là chính xác trong giai điệu của nó và thậm chí đã cho các tác phẩm cổ điển lớn nền tảng cần thiết để cảm nhận tác động của dàn nhạc ở độ nghiêng hoàn toàn.
+ Thứ ba, Stiff Breeze thực sự ở mức tham chiếu trong lĩnh vực này dựa trên điểm chi phí của họ. Các âm sắc và không khí và các chi tiết nhỏ của âm nhạc đều ở đó, được trình bày một cách tự nhiên, không phân tích. Hiệu suất này thường đạt được ở mức giá gấp đôi sản phẩm.

Kết luận, nếu bạn đang tìm kiếm một loa độc lập hấp dẫn về mặt vật lý cho rạp hát gia đình hoặc hệ thống hai kênh – một loa có độ động tốt, sống động và khi chơi ở mức áp lực cao và phát ra âm thanh tuyệt vời khi bạn chơi nhẹ nhàng – không loa nào trong phân khúc giá làm tốt hơn Stiff Breeze