Storks tiết lộ lý do những đứa trẻ muốn có em

Lý do những đứa trẻ cần có anh, chị em sẽ được tiết lộ trong Storks

Một đoạn film ngắn vui nhộn về gia đình cậu bé Nate trong Storks vừa được chia sẻ. Qua đó khán giả sẽ khám phá thêm 1 phần câu chuyện và lí do tại sao mọi đứa trẻ đều cần có anh, chị em.
Cùng với những tình huống hài hước, cười ra nước mắt, bộ film hoạt hình Storks còn mang đến thông điệp tình cảm gia đình sâu sắc. Hiện tại, một trích đoạn mới về gia đình cậu bé Nate với mong ước có 1 cậu/cô em sẽ khiến nhiều người phải suy ngẫm về cuộc sống của con cái hiện tại.

Storks tiet lo ly do nhung dua tre muon co em

Nate đã viết thư cho công ty Storks để xin 1đứa em trai chơi cùng mình, và nhất quyết đòi bố cùng mình đập ống khói, xây dựng điểm dừng chân để cò vận chuyển mang em bé đến. Cũng từ chính giây phút này, bố mẹ của Nate – những người luôn mải mê với công việc mới nhận ra rằng: “Và nếu ta lại đeo tai nghe vào nữa, Nate sẽ bao nhiêu tuổi khi ta gỡ nó ra lần tiếp theo?”. “Khoảnh khắc thì lướt qua, kíức mới quý báu!”.
Liệu điều ước của Nate có được đáp ứng khi tình cờ chú cò Junior cùng cô Tulip đã vô tình tạo ra một em bé tại tập đoàn vận chuyển Corner Store?

Câu trả lời sẽ có trong Tiểu Đội Cò Bay (Storks) ra mắt vào ngày 23/9/2016.