Streaming DAC Moon 780D đỉnh cao của sự tinh tế

Sản phẩm đầu bảng Streaming DAC Moon 780D

Công nghệ kiến tạo nên sức mạnh và sự sang trọng Comment Moon Evolution Series là sản phẩm/ sản phẩm đầu bảng của thương hiệu Simaudio được đầu tư những công nghệ Nhất là giúp giới hạn tín hiệu truyền dẫn, giảm nhiễu ở từng tầng mạch cùng với sự trợ giúp của dàn linh kiện được đặt hàng theo tiêu chuẩn riêng của hãng.

Bộ 3 sản phẩm đầu Streaming DAC Moon 780D, preamp chassis đôi Moon 850P và cặp power monoblock 880M đã tạo nên những màn trình diễn với khả năng kiểm soát dải trầm được xếp vào hàng chuẩn nhất hiện nay, méo hài cực thấp và Nhất là là sự kéo giãn âm hình tạo nên một sân khấu sinh động ở cả trước và sau vị trí đặt loa. SIMAUDIO MOON EVOLUTION 780D STREAMING DSD DAC Moon Evolution 780D được giới thiệu lần lần đầu/ vào khoảng giữa năm 2015, là bề ngoài DAC hiện đại nhất của Simaudio, kiêm Đặc tính streaming. Đây cũng chính là thành phần thay đổi cho dòng CD Player nổi tiếng từ lâu Moon 750D. Ở Evlolution 780D, Moon đã lược bỏ bộ cơ transport, chỉ tập trung phát triển phần DAC và tích quen Đặc tính streaming.

Tuy nhiên, với người chơi cần một bộ cơ D/A hoàn thiện vẫn có khả năng trang bị thêm đầu transport Moon NEO 260D. Về mặt thiết kế, Moon 780D không quá vượt trội và giữ nguyên mô-típ của seri Evolution với 4 chân trụ chống rung, tản nhiệt bày trí ẩn 2 bên, mặt máy 2 tông màu với hai mảng kim mẫu phay xước lớn ở phía trước, nắp lưng được đính tấm mề đay nhôm logo Moon lớn. Điểm mà chúng tôi thích nhất ở ngoại hình của model Moon Evolution chính là màn hình hiển thị. Các ký tự và số được trình bày bằng các chấm đèn LED lớn giúp người dùng có khả năng đơn giản quan sát từ xa. Riêng với Moon 780D, ta có khả năng đọc được ngõ vào digital và Nhất là tần số lấy loại của tín hiệu digital đầu vào rất cụ thể.

Nếu như thiết kế mặt trước Streaming DAC đầu bảng khá nhã và tinh giản thì mặt sau của Moon 780D hầu như được phủ kín các cổng kết nối. Máy có tất cả 7 kết nối digital input gồm hai cổng coaxial, 2 cổng Toslink (optical), AES/EBU, BNC và USB. Ngoài ra, 780D có thể nhận tín hiệu streaming từ kết nối Ethernet/WLAN cũng như tích quen luôn module nhận sóng Bluetooth hỗ trợ mã hóa Codec aptX rất tiện lơi cho việc kết nối trực tiếp với các thiết bị di động, trong khi vẫn có thể duy trì chuẩn lượng trình diễn tương đương với tốt CD. Moon 780D có 2 cổng output analog RCA/XLR, hai kết nối nguồn cho phép phát triển nguồn power supply Evolution 820S rời. Ngoài ra, mặt sau của Moon 780D còn có một loạt các cổng chức năng phụ như RS-232,