Sự thay đổi ấn tượng của TTPOD dành cho mẫu tai nghe hybrid giá dưới 100USD

Tìm hiểu hết thiết kế và công cụng của tai nghe Hybrid

Thông số kỹ thuật
Driver dynamic 10mm
2 driver Balanced Armature ED-29689 và TA7801
Trở kháng: 30 Ohms
Độ nhạy: 105db
Dải tần đáp ứng: 8Hz~26kHz

 

Tai nghe Hybrid không còn mới mẻ, nhưng TTPOD lại tự tin đưa ra một mẫu sản phẩm giá dưới 100USD với phương châm cấu hình cao mà mức giá rẻ. TTPOD vốn rất được quan tâm tới như một ứng dụng nghe nhạc phổ biến trên các máy Symbian thế hệ cũ của Nokia, hay Android phổ thông bây giờ, nhờ yêu cầu cấu hình thấp mà vẫn đa dạng đặc điểm. Tuy nhiên, nhãn hiệu đến từ Trung Quốc này cũng đã có những thành công ban đầu với chiếc tai nghe T1 dual dynamic dùng màng loa sinh học có giá chỉ khoảng 30USD.

Mới đây, TTPOD đã tiếp tục tung ra thị trường model hybrid có được đầu tư kỹ lưỡng hơn song giá bán vẫn dưới 100USD. Thực sự hiếm có sản phẩm phổ thông nào được nhà giới thiệu sản phẩm quan tâm đến như thế.

Nhà sản xuất trang bị cho mẫu tai nghe này cấu hình gồm 2 driver Balanced Armature phụ trách dải trung-cao, cùng với 1 driver dynamic khác phụ trách dải trầm, hứa hẹn đem tới dải tần đáp ứng rất rộng trong khoảng từ 8-26 KHz. Chất âm thực tế còn phải dựa vào khả năng cân chỉnh của TTPOD, song riêng về cấu hình đã rất đáng quan tâm.

TTPOD cho biết, chất âm của mẫu tai nghe T2 sẽ phụ thuộc khá nhiều vào đệm mút sử dụng kèm. Chính vì thế, nhà xuất ra đã bán kèm 1 bộ đệm silicone dành cho phong cách nhạc DJ, 1 bộ đệm silicone màu khác dành cho rock metal, và một bộ mút bọt biển dành cho classical, jazz. Cáp đi kèm không tháo rời, song nhà bán ra đã sử dụng sản phẩm cũng như đồng OFC mạ bạc bề mặt, hứa hẹn truyền tải tín hiệu tốt, đồng thời chỉ yêu cầu trở kháng 30Ohm, nó đơn giản kết hợp với các thành phần di động.

Bạn có thể đặt mua mẫu tai nghe Hybrid này tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc với mức giá tốt nhất.