Sự hiện diện của Mi max 3 có thể đánh bật nhiều đối thủ

0
200
Xiaomi Mi max 3

Mi max 3 rò rỉ: pin năm.500mAh, màn hình FullView 7 inch

Mi max 3 có thể ra mắt với kích thước màn hình ko tưởng lên tới 7 inch kèm theo đó là viên pin dung lượng năm.500mAh. seri Mi tối ưu của Xiaomi luôn chiếm được cảm tình từ phía người chơi nhờ dung lượng pin khủng nhưng ko phải hy sinh quá nhiều về hiệu năng, phù hợp cho những ai muốn ‘ăn chắc mặc bền’. Lần này, Xiaomi có thể chơi lớn khi trang bị dung lượng pin lên tới năm.500mAh kèm sạc nhanh Quick Charge ba.0 cho thế hệ Mi max 3.

Xiaomi Mi max 3

Ngoài ra máy còn bắt kịp xu hướng viền màn hình mỏng khi sở hữu màn hình FullView lên tới 7 inch, phần trăm 18:9. Nếu như trước đây chiếc điện thoại nào có kích thước tương tự đảm bảo sẽ gây khó khăn khi dùng thì mọi chuyện giờ đây có thể sẽ khác bởi bề ngoài tràn viền làm kích thước của Mi max ba có thể sẽ chỉ tương đương chiếc Mi tối ưu 2 hiện nay.
Tin đồn còn cho biết Mi tối đa ba sẽ có 2 thế hệ/ sử dụng vi xử lí khác nhau đó là Snapdragon 660 và Snapdragon 630. Camera kép phía sau cũng là trang bị tiêu tốt. Dự kiến chiếc máy này sẽ bán ra vào giữa 5 2018, từ nay đến thời điểm đó đảm bảo còn rất nhiều Thông tin xoay quanh Mi max 3.