Sự kế thừa huyền thoại – Audeze bán ra LCD2 Classic

Audeze bán ra LCD2 Classic: tai nghe audiophile giá mềm, kế thừa huyền thoại

Kế thừa những Tính năng chất nhất của chiếc LCD2 huyền thoại của Audeze, LCD2 Classic ra mắt dành cho những ai mong muốn bước vào Quốc tế audiophile với giá rẻ hơn đáng kể.
Audeze tung ra LCD2 Classic: tai nghe audiophile giá mềm, kế thừa huyền thoại ảnh một
Audeze, một hãng âm thanh tại California chuyên chế tác những chiếc tai nghe thủ công dành cho giới audiophile. Quay về năm 2009, khi hãng sản xuất chiếc LCD2 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong thành công của nhãn hiệu tai nghe này. Chiếc tai nghe LCD2 sở hữu một tốt âm ấm áp và tươi tắn. Sự Đặc biệt của nó khiến cho ngay cả những thế hệ/ kế nhiệm sau này là LCD3, LCD4 cũng ko thể vượt qua được cái bóng thành công do LCD2 tạo nên. Đó là lý do mà Audeze tự quyết ko bao giờ chấm dứt vòng đời của model mẫu hàng kỳ cựu này. Kế thừa nền tảng âm thanh xuất sắc, Audeze cho phân phối thêm bản LCD2 Classic với giá tiền tốt hơn nhắm vào đối tượng bắt đầu bước vào thú chơi âm thanh Hi-end.

Audeze sản xuất LCD2 Classic: tai nghe audiophile giá mềm, kế thừa huyền thoại ảnh hai
Audeze LCD 2, mẫu tai nghe huyền thoại của hãng. đối với cái giá 995 USD (khoảng 22,5 triệu đồng) của LCD2, thế hệ/ Classic có mức giá chỉ từ 799 USD (khoảng 18,1 triệu đồng). Nhất là, dịp này Audeze giảm giá còn 599 USD (khoảng 13,6 triệu đồng). Đối với người anh, LCD2 Classic sở hữu thiết kế dễ dàng và trông “công nghiệp” hơn khi thiết vắng đi lớp gỗ ốp bên ngoài housing cũng như không còn được chế tác thủ công tại Mỹ. Bù lại, Classic sở hữu phần nhiều toàn bộ thông tin kỹ thuật và chất âm, thứ đã giúp LCD2 trở thành 1 tượng đài trong giới yêu nhạc như bây giờ. Sản phẩm hiện đã cho phép đặt trước với giá ưu đãi và dự kiến sẽ giao hàng trong giữa tháng 11.

Audeze LCD2 Classic sở hữu vè ngoài kém sang hơn nhưng chất âm tương tự người đàn anh.
thông số kỹ thuật cơ bản của Audeze LCD2 Classic:
– sản phẩm/ transduser : Nam châm Planar
– Cấu trúc nam châm: ngoại hình dạng đẩy-kéo độc quyền
– mẫu nam châm: Neodymium
– Kích thước transduser: 106 mm
– Công suất tối đa: 15W (200ms)
– Cấp độ áp suất âm thanh: >130dB với công suất 15W
– Tần số đáp ứng: 5Hz-20kHz, mở rộng tới 50kHz
– Độ méo âm: <1%
– Trở kháng: 70 ohm
– Hiệu suất: 101dB/1mW
– Nguồn tối ưu: 1-4W