Sự kết hợp không tưởng giữa game và đồ chơi của Warner Bros và Lego

Warner Bros và Lego triển khai kế hoạch làm phim với diễn viên bằng Lego

2 hãng Warner Bros và Lego vừa tiến hành triển khai kế hoạch “toys to life”, đưa các nhân vật vang dội trên film ảnh vào game.
Ngày 9/4, Warner đã Công bố mẫu hàng trò chơi mang tên Lego Dimensions. Trong đó Lego sẽ bán những mô hình thu nhỏ của các nhân vật trong phim, cùng với bộ cảm biến người chơi sẽ có được trải nghiệm như thật với video game này. Để tăng cường sản phẩm, Warner còn thuê các nhân vật đến từ Các loại đối thủ như Universal, 20th Century Fox. Và một bộ Dimensions có giá khoảng 100$, cao hơn khoảng 30% đối với mẫu hàng tương tự từ đơn vị đối thủ Disney.

Phim Lego

Giám đốc điều hành hãng film Warner – Kevin Tsujihara nhấn mạnh rằng: “Lego là một trong các hãng hiếm hoi trang bị\ những series phim ảnh mà được sự liên kết bổ sung/ từ nhiều công ty khác nhau.&Rdquo; Điển hình là các model trò chơi truyền thống của Lego và Batman với 2 series Arkham City và Mortal Kombat được hy vọng sẽ thu về cho hãng một,5 tỉ đô vào năm nay.
Kể từ lúc bắt đầu xây dựng Dimensions vào hai 5 trước, phó chủ tịch của Warner, ông Jeff Junger đã nói: “Đây ko phải là một sự bắt chước mà là bước tiến quan trọng cho Lego khi xây dựng Dimension lớn hơn, tốt hơn, chuyên sâu hơn.&Rdquo;
Ngoài 1 bảng cảm ứng, mỗi bộ trò chơi còn bao gồm Lego Batmobile và 3 mô hình nhân vật mini là Batman, Wyldstyle (“The Lego Movie”) và Gandalf (“The Lord of the Rings and “Hobbit”) đi cùng với là những miếng gạch Lego dùng để xây “cánh cổng” ở phía trên bảng cảm ứng, nhưng với điều kiện người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ để lấy được bản chỉ dẫn xây dựng.
Nếu muốn có thêm mô hình các nhân vật khác hoặc phương tiện đi lại thì “dân” nghe phải bỏ ra từ 15 đến 30 đô tùy dòng. Dimensions là game dành cho gia đình nhưng tập trung chủ yếu vào các cậu bé từ 7 đến 10 tuổi, nó trang bị\ nhiều mẫu như Xbox, Playstation và Wii.
Jon Burton, nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo của Warner’s TT Games phát biểu: “Rồi sẽ có nhiều rõ âm nhỏ khác được xây dựng, nhưng chúng chưa muốn tiết lộ vội để tránh sản phẩm bị bão hòa.&Rdquo;