Sự kết hợp tuyệt vời giữa B&W và Marantz ST73685

Trải nghiệm sự kết hợp từ B&W và Marantz ST73685

Xyron loading cơ chế có khả năng phát lại đĩa CD Super Audio (stereo), CD, CD-R/RW, MP3 và WMA Khung tiêu chất vững chắc mới Audiophile D / A chuyển đổi của CS4398 Marantz ‘hiện tại Thông số phản hồi Hyper module Amly động (HDAM-SA2) bề ngoài mạch đối xứng yêu cầu khách hàng các chất liệu âm thanh cho âm thanh cân bằng chất nhất Dành riêng mạch cung cấp điện cho các khối hệ thống Đầu ngõ ra được mạ vàng cho kết nối chuẩn nhất.

Bộ khuếch đại tai nghe tốt lượng cao Hiển thị tắt chức năng để giảm thiểu nhiễu tần số cao Dây điện có khả năng tháo rời điều khiển từ xa Marantz D-Bus Loa B&W 685 685 Cho hi-fi hoặc rạp chiếu film trong nhà vừa và nhỏ có kích thước tiêu chuẩn phòng, bạn cần 1 loa mà ko mất diện tích sàn, nhưng mà âm thanh vẫn có thể bao quát hết ko gian phòng. Quý vị sẽ tìm thấy 685, có khả năng đặt trên một kệ, bảng, đứng hoặc treo tường, 1 sự lựa chọn đầy cảm hứng.

Đường kính 165mm của nó Kevlar ® cone bass / midrange được dựa trên 1 thử và đáng tin cậy B & W thiết kế, nhưng cố định mới trung tâm đạn của nó giúp làm mịn các phản ứng ở tần số trên. Ngoài ra, bằng cách thiết lập bass / midrange gần với loa tweeter hơn trong loa tương đương trước đó, chúng tôi đã được cải thiện tích hợp và phân tán theo chiều dọc của âm thanh từ hai Công ty. Nautilus ™ tube-loaded, loa vòm gọng kim nhôm, có một vật liệu surround mới cải tiến rộng rãi và hình ảnh, cho biết thêm cuối kim sắc nét trên tất cả các cách để 50kHz và hơn thế nữa. Những cải tiến cho các Showroom ổ đĩa trong loại 600 Series mới làm cho nó có khả năng, lần đầu tiên, để giới thiệu 1 chiếc crossover nhỏ gọn để phạm vi.

Việc dùng các thành phần có ít hơn về số lượng nhưng chất lượng tốt hơn trong – tay chọn trong các bài kiểm tra nghe đầy đủ – làm giảm sự xuống cấp của tín hiệu đáng kể. Vì vậy, cho dù quý bạn đang thưởng thức hi-fi hoặc nhà điện ảnh, những gì quý vị nghe thấy là gần với những gì đã được ghi nhận. Nhìn Bề ngoài, 1 ngôn ngữ thiết kế tân tiến làm mới và 1 lựa chọn mở rộng các kết thúc gỗ cho phép 685 để phù hợp đơn giản với nội thất. Hệ thống âm thanh stereo của B&W – Marantz ST73685 Tên: B & W – Marantz ST73685 Mã số: ST73685 Thể loại: Hệ thống 2 kênh (stereo) Nhãn hiệu: B & W Giá: Giá theo yêu cầu Bao gồm một X Marantz SA7003 (CD / SACD Player) 1 X Marantz PM7003 (2 x 70 Watt tích quen amp) 1 cặp X B & W 685 (loa Bookshelf)