Sự khác biệt trong cấu tạo của dây tín hiệu nordost heimdall

TÌM HIỂU DÂY TÍN HIỆU NORDOST HEIMDALL

Dây tín hiệu Heimdall hai vẫn mang sắc đỏ đặc trưng cùng bề ngoài tương tự thế hệ trước với đường kính ngoài lớn hơn. Về kết cấu, dây tín hiệu Heimdall hai duy trì 4 lõi, nhưng nâng thêm đường kính lõi dây từ 26 AWG (0,4mm) lên 24 AWG (0,51mm). Toàn bộ bốn lõi dây này được bọc cách điện riêng, sau đó bệnh xoắn Đặc biệt và bọc thêm lớp giáp ngoài cùng. Lõi dây Heimdall 2 là lõi đồng OFC chống oxy hóa phủ bạc. Nordost đã tăng mức độ tinh khiết của bạc từ 99,9999% lên 99,99999%. Lớp bạc này dày 60micron.

nordost heimdall

Picture 694Hãng cũng giữ nguyên triết lý công nghệ có thương hiệu mic mono Filament. Kỹ thuật này dùng sợi vật liệu FEP mảnh quấn quanh lõi, tạo nên khỏng hở giữa tốt dẫn điện và lớp vỏ cách điện nhằm hạn chế tiếp xúc giữa lõi và vỏ dây,
đồng thời khoảng hở tạo ra được coi như lớp cách điện bằng đệm không khí, mang tới hiệu quả giảm nhiễu âm ở dải cao cũng như nâng thêm độ động âm thanh nhờ khử được nhiễu bề mặt.
Thêm 1 cải tiến nữa ở seri Norse 2 (Heimdall hai, Tyr hai, Frey 2) là jack RCA được chuyển từ dạng thông thường sang mẫu MoonGlo. Đầu cáp MoonGlo có cực âm (vòng kim sản phẩm/ ngoài của RCA) được ngoại hình có phần đệm lò xo bên dưới, giúp tổng quát này luôn cao hơn đầu kim ở giữa (nối cực dương). Vì vậy, khi cắm vào thành phần, mass luôn được nối trước. Đầu RCA MooGlo tránh hiện tượng đoản mạch, chạm mạch, gây hỏng loa và Ampli.