Sự kiện hot :Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam

Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam: cảm biến X-Trans III 24MP, Joystick lấy nét, giá 22 triệu

Ngày 7/10/2017 Fujifilm đã chính thức giới thiệu X-E3 tại Việt Nam, loại máy ảnh không gương lật dạng Rangefinder mới nhất của hãng máy ảnh Nhật Bản.Máy ảnh Fujifilm X-E3 chính thức giới thiệu/ thị phần Việt.Fujifilm X-E3 là thế hệ/ phát triển của mẫu X-E có tiếng tăm dành cho những nhiếp ảnh gia yêu thích model máy ảnh Rangefinder (lấy nét quang trắc). Tại buổi lễ sản xuất, ông Dương Sĩ Phú – Giám đốc bộ phận Máy ảnh kỹ thuật số của Fujifilm VN cho biết: “Với việc tung ra Fujifil X-E3 ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho người sử dụng Việt nhiều trải nghiệm hình ảnh được làm tăng hơn, Nhất là là với cộng đồng người sở thích dòng máy ảnh Rangefinder. Trong thời gian tới, seri sản phẩm X-series vẫn là 1 trong nhiều seri sản phẩm độc đáo của Fujifilm tại thị phần Việt Nam với các cải tiến vượt bậc”.
giới thiệu/ Fujifilm X-E3

Fujifilm X-E3 và ống kính mới 80mm F2.8.Fujifilm X-E3 được xây dựng theo triết lý tối giản, vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái khi cầm máy. Đặc biệt trên X-E3 còn hỗ trợ cần điều hướng đa chiều – Đặc tính Nhất là này lần đầu tiên được giới thiệu trên sản phẩm Fujifilm X-PRO2, nay được ứng dụng trên Fujifilm X-E3 cho phép người dùng ngay lập tức có thể thay mới liên tục vùng lấy nét trong khi mắt vẫn có khả năng nhìn vào kính ngắm.

X-E3 được trang bị vi xử lý APS-C X-Trans CMOS III độ phân giải 24.3 MP và bộ xử lí hình ảnh tốc độ cao X-Processor Pro có tốc độ xử lí nhanh và mạnh mẽ, cho khả năng xử lý màu sắc tốt, chất lượng hình ảnh tốt hơn. ISO 100 – 51.200, khung ngắm điện tử 2,36 triệu điểm ảnh, độ phóng đại 0,62x. Máy sở hữu hệ thống lấy nét mới với vùng lấy nét theo pha lớn hơn và cập nhật thuật toán mới giúp sản phẩm có thể lấy nét với tốc độ nhanh nhất: 0.06 giây. X-E3 có tốc độ chụp thường xuyên năm fps, thời gian khởi động 0.4 giây và thời gian trễ giữa hai lần chụp là 0.25 giây. Nhờ thuật toán mới, máy có thể bắt được các chủ thể chuyển động nhanh gấp hai lần đối với sản phẩm tiền nhiệm đồng thời bắt được các chủ thể có kích thước nhỏ hơn một nữa so với trước kia.X-E3 là sản phẩm lần đầu/ trong gia đình X-series trang bị kết nối Bluetooth sử dụng mức năng lượng thấp, cho phép người nghe kết nối với smartphone hay tablet để chụp ảnh và truyền tải ảnh vừa chụp được thông qua ứng dụng Fujifilm Camera Remote. X-E3 được trang bị màn hình LCD với kích thước 3inch, độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh, tích hợp khả năng cảm ứng. Màn hình này có thể giúp chạm để chụp, xem, xoay và phóng to/thu nhỏ hình và Đặc biệt là khả năng lấy nét trên màn hình, ngay cả khi người chơi đang nhìn qua ống ngắm.

Fujifilm X-E3 có thể quay phim Full HD và 4K cùng với việc sử dụng các chế độ giả lập màu film nhiều người biết đến của dòng sản phẩm X-series. Người nghe cũng có khả năng trích xuất phim ra bên ngoài thông qua cổng HDMI và có khả năng lồng thêm âm thanh vào phim thông qua microphone ngoài. Ngoài ra, Fujifim X-E3 được trang bị giả lập film mới Acros. Với hệ màu đơn sắc mới này, giúp ảnh có độ chuyển sắc mịn, mức độ đen sâu và kết cấu đẹp.mẫu hàng Fujifilm X-E3 có giá bán 21.990.000 VND cho body, với 2 màu đen và bạc. Khách hàng có thể mua lẻ thân máy hoặc bộ kit thân máy cùng ống kính XF18-55mmF2.8-4 R LM IOS với giá 28.990.000 VND, hoặc bộ kit thân máy cùng ống kính XF23mmF1.4 R với giá 27.990.000 VND. Khi sử hữu máy ảnh Fujifilm X-E3, khách hàng sẽ được tặng kèm đèn flash EF-E8