Sự “tái xuất giang hồ” của nokia 2

Nokia 2 có những điểm nổi bật gì mới

Nokia hai bất ngờ xuất hiện trên trang web bán lẻ tại Mỹ với giá 99 USD.Sau khi chiếc Nokia 7 được giới thiệu cách đây vài ngày, hôm nay Nokia bất ngờ xuất hiện trên trang web của một nhà bán lẻ tại Mỹ với mức giá 99 USD.
Nokia hai bất ngờ xuất hiện trên website bán lẻ tại Mỹ với giá 99 USD ảnh 1
Với mức giá 99 USD, Nokia 2 sẽ là sản phẩm rẻ nhất của HMD Global trong thời gian tới. Thông tin về sản phẩm được B&H – một trong nhiều nhà bán lẻ lớn nhất tại Mỹ liệt kê 1 cách ngắn gọn trên trang web.

nokia 2 ra mat

rõ âm, Nokia hai (mô hình hai SIM) sẽ có hai phiên bản màu đen và trắng. Mặt khác, B&H vẫn chưa đăng download bất kì Thông số nào về cấu hình của máy, thậm chí cả hình ảnh cũng chưa có. Tuy nhiên, theo các Thông số đã biết, Nokia sẽ chạy chip xử lí Qualcomm Snapdragon 212, không gian/ RAM 1GB cài hệ điều hành Android 7.1.1.
Đặc biệt, dung lượng pin của máy khá lớn – lên đến 4.000mAh. Với cấu hình trên, Nokia hai sẽ là thành phần thích hợptương thích cho những ai cần 1 chiếc smartphone giá rẻ, đủ đáp ứng các nhu cầu cơ bản và có thời lượng pin cao.Cách đây hai ngày, thiết bị cũng đạt được chứng nhận cho phép lưu hành tại thị phần Nga, nhiều khả năng HMD Global sẽ sớm phân phối Nokia 2 trong tháng 11 tới đây.