Sự xuất hiện ấn tượng của mẫu tai nghe không dây Beoplay H4

Hãng B&O ra mắt tai nghe không dây mới Beoplay H4 thu hút mọi ánh nhìn

Sau sự ra mắt của tai nghe không dây H9 và mùa giáng sinh vừa rồi, hãng âm thanh “siêu sang” B&O tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập của mình thêm một tai nghe không dây tầm trung Beoplay H4.


Beoplay H4 được định hướng ngoại hình theo phong cách thẩm mỹ tối giản của B&O, tận dụng vẻ đẹp thanh lịch của sự dễ dàng. Chiếc tai nghe này có phần khung và vỏ bằng nhôm sáng màu, được bao phủ bằng da cừu. Phần đệm tai cũng được bao bọc bởi da cừu thật. phía trong đệm tai là các bọt xốp mềm tạo ra khả năng tự uốn nắn, điều chỉnh theo hình dạng tai khi đeo giúp tai nghe được kín hoàn toàn, cách âm hay hơn, cô lập âm thanh của nó với tiếng ồn từ bên ngoài.


Tai nghe được trang bị ba nút bấm điều chỉnh có vai trò như remote control, nó điều chỉnh âm thanh từ nguồn phát với các tính năng cơ bản như play-pause, next-back, volume thông qua kết nối bluetooth. Ngoài ra, Beoplay H4 còn có một cổng cắm 3,5mm cho tùy chọn áp dụng có dây và một cổng sạc pin micro-USB. Theo những gì mà nhà phân phối công bố, tai nghe Beoplay H4 có khả năng chạy nhạc được 19 giờ, với thời gian phổ biến để sạc đầy là 3 giờ.


Hiện các tai nge ko dây Beoplay H4 đã được bán chính thức tại các của hàng của Bang&Olufsen và hệ thống online. Mới chỉ có một tùy chọn màu duy nhất Đó là Charcoal Grey với mức giá đề nghị là 299 USD.