Sức hút của Bose đến từ đâu

Lý giải sức hút của Bose

Ngày 18/5/2017 tại Tp Hồ Chí Minh, tập đoàn âm thanh Bose đã chính thức xuất ra dòng loa đa hướng 360 độ hoàn toàn mới Soundlink Revolve Bluetooth với giá bán lần lượt năm,49 triệu đồng cho thế hệ Revolve và 7,99 triệu đồng cho thế hệ Revolve +.

Loa Bose 301 series

Để duy trì vị thế số 1 ngoài thị trường loa bluetooth, việc ra mắt 1 mẫu hàng mới với nhiều công nghệ đột phá vào thời điểm này là điều tất đuối. Bose Soundlink Revolve Bluetooth là mẫu hàng hội tụ đầy đủ những mệt tố Vì thế. Ấn tượng lần đầu khi lộ diện tại buổi bán ra là sự bắt mắt của sản phẩm. Đó là điều kiện tiên quyết để một model mới đến với công chúng. Soundlink Revolve hình trụ tròn, nhỏ gọn có khả năng dễ dàng cất trong balo, túi xách. Soundlink Revolve + lớn hơn 1 chút được sở hữu thêm chiếc quai xách điệu đàng.
Loa đa hướng ko phải là công nghệ quá mới mẻ. Tuy nhiên thiết kế này thường chỉ được tìm thấy trên các model loa hi-end dành cho giới audiophile bởi nó đòi hỏi công nghệ chế tác cầu kỳ, khác biệt hoàn toàn đối với các ngoại hình loa đơn hướng (direct sound) hay hướng kép (bipolar) thông thường. Việc Bose sử dụng/ thành công công nghệ phát âm đa hướng 360 độ vào loa bluetooth trong 1 thiết kế nhỏ gọn với nhiều tiện ích là bước tiến đáng ghi nhận trong công nghệ chế tác loa điện thoại.


Trải nghiệm âm thanh tại lễ tung ra cho thấy cả hai dòng loa này có 1 số Đặc điểm nổi trội như sau: Kế thừa chất âm đầy đặn, ấm và có nhạc tính cao của Bose; Âm trầm khá tốt so với kích thước loa; Hướng phát âm 3600 nên có khả năng đặt loa tùy ý trong phòng vẫn cho cao cấp âm thanh tương đối đồng đều; Loa có khả năng phát nhạc với công suất lớn mà vẫn tròn tiếng. Cả hai model loa đều sở hữu chuẩn IPX4 kháng nước tràn, nước mưa hoặc nước dội nhẹ. Theo nhà sản xuất, độ chắc chắn của loa thuộc dòng tốt, chịu được va chạm. Đặc biệt, dưới đáy loa có sẵn ren phù hợp với chuẩn phổ thông của chân máy ảnh (tri-pod). Khi đi dã ngoại, có thể gắn loa lên tri-pod và điều khiển độ cao tùy ý sao cho âm thanh vừa tai nhất.Bên cạnh đó, để nâng thêm hiệu ứng âm thanh, hai chiếc Soundlink Revolve có khả năng đơn giản đôi cặp (pairing) để chơi ở 2 chế độ Party Mode (cộng hưởng theo hiệu ứng mono) với mục đích nâng thêm âm lượng và đẩy mạnh 1 số dải tần khi nghe nhạc đông người, hoặc để chế độ Stereo (hiệu ứng 2 kênh) để nghe nhạc như một dàn máy stereo thực thụ.Việc điều khiển Soundlink Revolve Bluetooth rất đơn giản thông qua ứng dụng Bose Connect trên điện thoại thông minh.

Cả hai dòng mới đều có thể phối kết/ theo mô thức “chạm” NFC cùng ưu dụng hướng dẫn thoại, microphones hỗ trợ để làm loa ngoài hoặc áp dụng cùng Siri hay trợ lý ảo Google.Với kích thước nhỏ gọn (hình trụ tròn) và ngoại hình xinh xắn như 1 vật dụng trang trí nội thất, Soundlink Revolve Bluetooth thích hợp với hầu hết mọi phong cách nội thất từ cổ điển cho tới chuyên nghiệp. Song, tiện lợi lớn nhất của Soundlink Revolve Bluetooth chính là khả năng di động, thích hợptương thích với mọi bộ nhớ, mục đích, từ trong nhà ra ngoài trời cho tới những chuyến đi xa.Tại sự kiện bộ phận nghe nhạc điện thoại – PAS Saigon 2017 sắp diễn ra ở khách sạn Caravelle (19 Công Trường Lam Sơn, ngày 27-28 tháng 5), Bose sẽ trưng bày và trình diễn rộng rãi hai sản phẩm loa đa hướng 360 độ thú vị này đi kèm hàng loạt model mẫu hàng đặc sắc khác.