Sức mạnh thật sự đến từ Neat Momentum SX5i

Neat Momentum SX5i luôn là chủ đề nóng

Chúng tôi biết loa và bàn chân của họ không phải là một chủ đề nóng. Đây không phải là đề tài mà chúng tôi đề cập đến như một quy luật, tuy nhiên trong trường hợp của Neat’s Momentum SX5is và chân tri-laminate tùy chọn, chúng tôi cảm thấy chúng tôi phải.Mỗi chân – có hai loa – được làm bằng hai tấm thép dày 4mm cách nhau bằng một lớp bitum. Trong khi mức giá £ 545 mạnh dường như trong tổng số tỷ lệ phần trăm cho những gì họ đang có, sự gia tăng hiệu suất làm cho việc lựa chọn hộp phần nhiều bắt buộc.ko có bàn chân, các SX5is Momentum là dễ thương nhưng khá trung bình four-grand floorstanders. Với họ, các diễn giả trở nên nghiêm túc hơn contenders với đủ khả năng để đảm bảo một nơi trên danh sách.

Neat Momentum SX5i

Tùy chọn chân ngoài, các SX5is Momentum là lừa đảo. Những gì giống như các tháp 2 chiều thông thường hóa ra là bề ngoài 2.5-way với tăng cường bass cung cấp bởi hai Công ty bắn xuống mỗi hộp.Các trình điều khiển được sắp xếp trong một cấu hình isobaric – hai Showroom xử lí giấy 17cm được đặt 1 phía sau và làm việc trong giai đoạn.Sự sắp xếp này, nếu được thực hiện đúng cách, thường đem tới độ sâu bass lớn hơn và kiểm soát hơn so với các lựa chọn thay thế thông thường.Chi phí – các bạn sẽ phải trả thêm phí cho một driver bass nữa – và những khó khăn trong việc tối ưu hóa các ổ đĩa kép có nghĩa là hình thức cấu hình bass này khá hiếm và thường chỉ được nhìn thấy ở mức giá cao.
bạn sẽ phải cẩn thận khi lấy Momentums ra khỏi bao bì của họ, vì người lái xe bass hướng xuống hướng xuống (bạn chỉ có thể nhìn thấy một từ bên ngoài) bị lộ và dễ bị hư hỏng.Mỗi loa nặng khoảng 20kg mà không có chân tùy chọn và là một chiếc thang máy lúng túng cho 1. Đảm bảo bạn có người trợ giúp khi giải nén để tránh làm hỏng loa hoặc lưng của các bạn.Phần còn lại của phần bổ sung của lái xe là giá vé thông thường Neat. Tweeter là vòm nhôm 25mm nhôm chống rò rỉ, trong khi loa mid / bass là 1 trình điều khiển giấy đã xử lí 17cm, nhưng lần này sử dụng phích cắm ở giữa.Tứ tấu của các trình điều khiển được kết nối bởi một mạng chéo có dây, dùng các tụ điện tốt lượng cao, các tụ điện khoan và các cuộn cảm. Tủ được chia ra bên trong, với phần trên của tủ bịt kín từ phần bass.Chúng tôi không tin rằng các đôi chân tùy chọn có vẻ đáng tiền. Họ là Điều quan trọng để có được chuẩn nhất từ ​​Neats, mặc dù.Xây dựng tốt lượng là rộng rãi những gì chúng tôi mong đợi ở mức giá. Các sản phẩm/ của chúng tôi được bao phủ bởi một kết cấu Grey khác thường, nhưng đây là 1 chọn lựa chi phí, chỉ thêm hơn 600 bảng giá mà chúng tôi đã trích dẫn (đó là khoản phí bảo hiểm 15 phần trăm).Các tùy chọn hoàn thành tiêu chất là tự nhiên sồi, óc chó Mỹ, sồi đen và satin trắng. Sự quan tâm đến rõ âm về các loại Đánh giá của chúng tôi ko phải là tuyệt đẹp – có những khu vực xung quanh căn cứ của tủ và xung quanh các cổng phía sau nơi Neat cần phải làm một … Chất, công việc gọn gàng. Giá của loa đòi hỏi nó.Cả 2 loa mid / bass và isobaric đều có một cổng chống cháy phía sau, vì vậy đừng bị cám dỗ để đặt chúng lên ngay phía sau bức tường phía sau. Chặn các cổng sẽ làm hỏng cách loa làm việc và mất cân bằng trình bày của họ.Trong phòng nghe của chúng tôi, một vị trí không gian tự do hoạt động tốt nhất và đem tới sự cân bằng thuyết phục nhất giữa âm thanh, hiệu suất bass và hình ảnh stereo.Người đứng ở cấp này cần một hệ thống chuẩn lượng để hoạt động chuẩn. Chúng tôi dùng Neats với set up tham chiếu thông thường của bộ định tuyến Naim NDS / 555PS, Máy ghi âm gỗ của Clearaudio Innovation và Bộ khuếch đại tiền tuyến / Gamut D3i / D200i. Chúng tôi cũng sử dụng kết ghép pre / power đáng yêu của Burmester để xem cách Neats đối phó với cách tiếp cận cực kì trơn tru và lịch lãm để phát lại âm nhạc.
dòng SX5i của chúng tôi lấy phần tốt nhất của 1 tuần để Giải quyết, nhưng 1 khi họ làm không thể phủ nhận đây là những người biểu diễn giải trí. một khi ca khúc họ có 1 bài trình bày tuyệt hay và tự tin tập trung lưu ý của chúng tôi vào âm nhạc chứ ko phải là cân nhắc về hi-fi. Đó là quan hệ với cách Neat phát triển mẫu hàng của mình.đơn vị điều khiển loa bằng cách lắng nghe chứ ko phải là đo lường. Nó có khả năng là một điều hiển nhiên để làm, nhưng hầu hết các ngành công nghiệp có xu hướng ưu tiên những thứ theo cách khác xung quanh.