Sức mạnh trung tâm đến từ loa Dali Rubicon Vokal

Trải nghiệm Dali Rubicon Vokal

Rubicon Vokal là mẫu loa trung tâm được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật nằm ngang, với kích thước chiều cao 197mm, chiều ngang 581mm, chiều sâu 400mm và cân nặng mỗi chiếc loa là 13.8kg – kiểu dáng lý tưởng cho dòng loa trung tâm, đồng thời, thuận lợi cho quá trình vận chuyển và lắp đặt. Không những thế, còn giúp người dùng dễ dàng di chuyển vị trí khi không muốn đặt ở vị trí cũ nữa.

Thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ, được gia công tinh tế, và chau chuốt tỉ mỉ đến từng cạnh loa, tạo nên sự sang trọng và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng.
Khoác trên mình bốn chiếc áo khác nhau, tiện lợi hơn cho người dùng trong lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với không gian và phong cách phòng nghe mà vẫn hài hòa với những vật dụng trong căn phòng. Đi kèm với chiếc loa là chân đế cao su và một miếng vải, giúp người dùng tiện trong đánh bóng chiếc loa.
Những tính năng nổi bật của loa Dali Rubicon Vokal.Loa Dali Rubicon Vokal là loa trung tâm 2,5 đường tiếng. Củ loa được thiết kế gồm củ loa tweeter ứng dụng công nghệ Hybrid tweeter ( gồm một loa tweeter ribbon có đường kính 17x45mm và một tweeter dome mềm có đường kính 29mm ) và hai loa woofer có đường kính 6,5inch với màng loa làm bằng màng giấy kết hợp sợi gỗ, tất cả được tích hợp hài hòa trong thùng loa bass reflex, cho chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc : khả năng tái tạo âm thanh chính xác và chi tiết, độ méo tiếng thấp, âm cao rõ nét và sạch tiếng, âm trầm mạnh mẽ, chắc chắn.