SuperCube 6000 – Siêu Sub mới của Definitive Technology

Definitive Technology gần đây đã giới thiệu mẫu loa siêu trầm SuperCube 6000 có giá dưới 1.000 đô la. Với kích thước 12,88 inch x 12 inch x 13 inch, ó có kích thước khá nhỏ gọn so với một mẫu loa sub, iện lợi cho việc thiết lập tại nhiều vị trí trong phòng.

Sản phẩm có thiết kế khá đơn giản, là một khối vuông với các đèn LED trạng thái chỉ hiển thị trong vài giây ngay sau khi điều chỉnh được thực hiện. Tuy nhiên, ẩn bên trong đó là bộ khuếch đại cực đại RMS / 1500 watt công suất 750 watt, củ loa trầm 9 inch phía trước với bộ tản nhiệt thụ động 10 inch kép ở hai bên.

Definitive Technology tuyên bố sản phẩm đáp ứng tần số ấn tượng từ 14Hz đến 200Hz. SuperCube 6000 hoạt động tốt như nhau với phim ảnh và âm nhạc. Điều khiển từ xa đi kèm cung cấp khả năng kiểm soát và truy cập tuyệt vời vào các tính năng bạn có thể sử dụng thường xuyên, bao gồm chế độ ban đêm và bốn cài đặt trước EQ.

Hiện tại có rất nhiều loa siêu trầm tốt: Một số lớn hơn với nhiều tác động hơn và một số ít tốn kém hơn với thiết kế tinh tế hơn, như Definitive Technology SuperCube 6000 chẳng hạn. Vì vậy nếu can phòng của bạn không quá lớn hoặc ngân sách hạn hẹp, hãy cân nhắc tới nó đầu tiên.