T+A Cala D: Receiver 2 kênh đa nhiệm

Cala D là chiếc stereo receiver mini song cũng rất đẹp mắt đến từ T+A. mẫu hàng là phương án lí tưởng cho bộ âm thanh nhỏ, cao cấp cao, thiết kế tinh tế và chặt chẽ, thích hợp với những không gian sống tiện lợihiện đại.

Kiểu dáng tiện ích, giàu tính thẩm mỹ

Cala D thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng sản phẩm này lại vô cùng linh hoạt và có thể tùy biến cao. Máy có công suất liên tục 55 watt/kênh, đủ khả năng chơi với hầu hết các đôi loa bookshelf phổ thông cũng như loa cột sản phẩm nhỏ. Ngoài ra, Cala D cũng có ngõ kết hợp/ với subwoofer chủ động để bổ sung thêm phần trầm.

thành phần cung cấp khả năng truy cập đến tất cả nguồn nhạc cao cấp như nghe đài FM chất lượng cao, streaming radio Internet, truy cập mạng và nhiều tiện lợi khác trên đĩa cứng hay thẻ nhớ ngoài, cùng với kết hợp/ Bluetooth chuẩn A2DP.

Nhà phân phối cũng bày trí sao cho “dân” nghe có thể dễ dàng sử dụng các chất liệu thông minh của mình như smartphone, tablet để truy cập và kiểm soát Cala D một cách nhanh chóngtiện lợi. Cala D còn có hai cổng input analogue và ba cổng input digital, dành riêng để phối ghép/ với mâm đĩa than hoặc tivi nhằm cải thiện chất lượng âm thanh vốn ko được tốt trên các hãng tivi màn hình phẳng.

Công nghệ tân tiến

Phần mặt trước của Cala D hoàn toàn ko có các núm điều khiển vật lý, thay vào đó tất cả chức năng của yếu tố/ được điều khiển thông qua hệ thống điều khiển từ xa F100 (hoặc sử dụng/ điều khiển T+A) một cách phù hợp/ và trực quan. Máy có màn hình hiển thị lớn, độ phân giải cao hiển thị tất cả dữ liệu và Thông số thích hợp ngữ cảnh cùng nhiều kích thước font chữ và độ sáng màn hình tùy chỉnh.

Tất cả giai đoạn xử lý tín hiệu được đặt ở dạng kỹ thuật số nhờ vào vi xử lý tín hiệu số tối tân bổ sung/ trong thành phần có tên “Pure Path” – truyền dẫn tinh khiết (PV) . Nó cung cấp sự cải thiện mang tính quyết định trong chất lượng âm thanh khi dòng bỏ những bước chuyển đổi bổ sung vào nguồn âm thanh, đưa tất cả dữ liệu được xử lí sang độ phân giải 24-bit với chất lượng âm thanh HD.

Cala D được ngoại hình với khả năng tích hợp nhiều đặc tính và cho hiệu suất cao trong một kích thước nhỏ gọn. Tất cả quá trình xử lí tín hiệu âm thanh được đảm nhiệm bởi 1 vi xử lý tín hiệu kỹ thuật số: nó xử lý các luồng dữ liệu đến để tối đa hóa âm thanh cho từng vị trí theo cài đặt, điều chỉnh lại năng lượng âm thanh phát ra loa cũng như tần số cắt giữa loa chính và loa trầm (trình quản lý âm trầm). Đồng thời, máy chuyển đổi tín hiệu analogue đầu vào để đồng bộ hóa tín hiệu xử lý dưới dạng kỹ thuật số.

Mạch khuếch đại của máy gồm các cổng ra chuyển mạch tốc độ cao với công suất liên tục lên đến 50 watt/kênh, đủ khả năng tải đa số các sản phẩm bookshelf trong không gian vừa và nhỏ. một mạch bảo vệ sản phẩm điện sang trọng giám sát tất cả hiện tượng hoạt động của máy được nhà sản xuất bổ sung/ vào trong chất liệu, đồng thời luôn đảm bảo duy trì loại điện tiêu chuẩn để máy có nguồn năng lượng dồi dào.

Cala D cũng được sở hữu chức năng Streaming Client, cho khả năng truy cập mạng nội bộ (không dây hoặc có dây) cũng như các máy chủ UPnP được phối kết/ tới, bao gồm máy tính và radio Internet. T+A đã đạt được 1 hợp đồng với dịch vụ vTuner Internet Radio, cho phép người ưa chuộng các thiết bị Streaming Client của hãng có thể tạo ra những kênh radio riêng và danh sách yêu thích hoàn toàn miễn phí, được hiển thị tự động khi mua mục Internet Radio.

Phần vỏ máy được làm từ nhôm đặc, tung ra trong 1 giai đoạn đơn nhất bằng dụng cụ ép phức tạp. Sau đó máy được mài theo quá trình thổi hạt thủy tinh. Phần khung phía trong, nơi gắn các mạch điện tử, cũng được làm bằng nhôm, trong khi phần mặt trước và nắp che bên trên được làm từ acrylic bóng mang tính thẩm mỹ cao.

thông số kỹ thuật

Streaming Client

Định dạng hỗ trợ: MP3, WMA, AAC, AIFF, FLAC, OGG-Vorbis, LPCM, WAV, ALAC

Máy chủ media: UPnP AV, vTuner Internet Radio Service, DLNA compatible servers

Giao thức kết nối: USB hai.0, LAN, WLAN, iPod qua phối kết/ USB, đi kèm hệ thống điều khiển

Bluetooth

Giao thức: Giao thức truyền âm thanh A2DP Bluetooth

Radio

Khoảng tiếp nhận: 87,5 – 108 MHz

Độ nhạy: 2 μV

max quá tải: > 125 dB

Độ suy giảm nhiễu âm: > 40 dB

Chức năng: RDS, station name, Radiotext, clock, station lists, station memory

Tín hiệu đầu vào: hai x Aux, 0,5 V …. hai,75 V / 20 kOhms
SP/DIF (16-24bit): 2x coax (192kHz), 1x TOS-Link (96kHz)

Công suất đầu ra mỗi kênh: 55 watt/kênh 4 Ohms

Độ méo: < 0,02 %

Trình điều khiển âm thanh Vi xử lí DSP

Dải điều chỉnh bass: Full-range, 40 Hz, 60 Hz, 100 Hz, 150 Hz

Đầu ra: SUB Out Cinch

Nguồn chính/Phụ kiện/Kích thước

Nguồn chính

Nguồn cấp điện dải rộng, 100-240V, 50 – 60 Hz

Phụ kiện

Hệ thống điều chỉnh từ xa F100, WLAN không dây, FM ko dây

đặc điểm phụ

Độ sáng tùy biến, báo thức giờ cặp

Kích thước (H x W x D)

9,5 x 30 x 21 cm

Trọng lượng

4 kg

nhân tố

Khung nhôm bạc 43, nắp che bên trên và mặt trước bằng acrylic đen 91.