TAD-CE1 Compact Evolution One sẽ trình làng tại CES 2015

Technical Audio giới thiệu loa TAD-CE1 Compact Evolution One tại CES 2015

Thương hiệu Technical Audio Devices Laboratories vừa thông báo sẽ đem mẫu loa bookshelf TAD-CE1 từng được coi cao tại triển lãm Munich High-End 2014.
TAD-CE1 là 1 trong các sản phẩm hiếm có được nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn độc lập, ko áp dụng bất kể chất liệu nào từ thương hiệu khác, và được thừa hưởng nhiều công nghệ từ dòng loa tham chiếu TAD Reference One. TAD-CE1 cũng là mẫu hàng lần đầu thuộc dòng Evolution của TAD, hướng tới việc thưởng thức ở những phòng khách có không gian khiêm tốn, giới hạn với các thành phần cùng hãng như đầu CD D1000, DAC DA1000, Preamplifier C2000 và Power Amplifiers M2500 / M4300.
Trái tim của TAD-CE1 là củ loa sử dụng công nghệ chuyển đổi nguồn Coherent hợp tác với woofer MACS đa lớp, được bao phủ bên ngoài bởi gỗ in bạch dương phối hợp với các tấm nhôm có độ dày lên tới 10mm nhằm hạn chế trường hợp cộng hưởng âm. TAD-CE1 cũng được ngoại hình với hệ thống thông hơi ở hai cánh mang tên “Bi-Directional Aero Dynamic Slot Port”, nhằm cải thiện âm trầm một cách đáng kể mà vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn.

Công nghệ chuyển đổi nguồn Coherent từng xuất hiện trên mẫu TAD Reference One, giúp màng loa tweeter làm từ vật liệu Beryllium có thể chuyển động đồng pha với màng loa trung âm làm tù magie với sai số cực nhỏ, tái tạo được tín hiệu âm thanh trong khoảng 250Hz đến 100kHz một cách đơn giản. Còn woofer MACS được gia cố bởi nhiều lớp aramid composite, giúp model bỏ các nhược điểm trên màng loa, hệ quả là nhiễu âm ở dải trầm được hạn chế tối thiểu.
Technical Audio Devices Laboratories hiện chưa Thông báo giá bán dự kiến của cặp bookshelf mới này, mà chỉ tiết lộ sẽ giới thiệu ngay đầu năm 2015 với 2 màu đen và trắng.